VFF thưởng U.16 Việt Nam 400 triệu

LĐO ĐĂNG HUỲNH
Chia sẻ
U.16 Việt Nam nhận 400 triệu tiền thưởng.

Sáng 27.9, ĐT U.16 Việt Nam đã về nước sau khi thất bại 0-5 trước U.16 Iran và dừng bước tại Tứ kết giải U.16 Châu Á. Với thành tích này, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã được VFF tặng thưởng 400 triệu đồng.


Đón đoàn U.16 Việt Nam tại sân bay Nội Bài, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã thay mặt VFF trao số tiền thưởng 400 triệu đồng cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam với thành tích lọt vào vòng tứ kết. 

U.16 Việt Nam đã không thể gây bất ngờ trước U.16 Iran tại trận tứ kết để giành vé đi World Cup. Tuy nhiên, đây là thành tích đáng được ghi nhận của thầy trò HLV Đinh Thế Nam, bởi sau 16 năm thì U.16 Việt Nam mới lại lọt vào đến vòng loại trực tiếp ở giải đấu này. Đây cũng là một giải đấu bổ ích giúp các cầu thủ trẻ Việt Nam có cơ hội thi đấu với những nền bóng đá phát triển. 

HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Đây là giải đấu cọ xát rất tốt bởi U.16 Việt Nam gặp những đối thủ có chuyên môn, thể hình, thể lực rất tốt, những đối thủ ngoài khu vực Đông Nam Á, ra tầm châu lục, nhờ vậy mà các em được hiểu biết hơn”.

VFF thưởng U.16 Việt Nam 400 triệu ảnh 1
 Các cầu thru U.16 Việt Nam tại sân bay Nội Bài.

Nói về khả năng phát triển của U.16 Việt Nam, ông Nam chia sẻ: “Khả năng phát triển của các cầu thủ này rất tốt nhưng tôi nghĩ muốn tiến xa hơn thì bản thân chúng ta cần bổ sung lực lượng. Bên cạnh đó đó phải có phương pháp và điều kiện tập luyện tốt hơn nữa. Thiệt thòi rất lớn của chúng ta là thể hình ở hàng phòng ngự mà khi đi ra đấu trường Châu Á mới thấy rõ điều đó, chúng ta thua thiệt rất nhiều.

Nhìn chung lứa U.16 Việt Nam năm nay có tinh thần và tính tập thể rất tốt. Chúng tôi không dựa vào cá nhân cụ thể nào cả”.

VFF thưởng U.16 Việt Nam 400 triệu ảnh 2
 HLV Đinh Thế Nam. 

 HLV Đinh Thế Nam thôi dẫn dắt Viettel

Sau khi kết thúc giải đấu cùng U.16 Việt Nam, HLV Đinh Thế Nam sẽ không làm HLV trưởng của CLB Viettel thi đấu tại giải hạng Nhất 2017. Ông sẽ trở lại Trung tâm thể thao  Viettel và nhận một nhiệm vụ khác.

Video U.16 Việt Nam tại U.16 Châu Á (nguồn: AFC):

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long