Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đồng ý tỷ thí, nếu Flores “công khai xin lỗi”

LĐO Bảo Trọng
Chia sẻ
Cao thủ người Canada trong trận tỉ thí với võ sư ở Hà Nội

Nhiều ngày qua, dư luận ồn ào chuyện cao thủ Vịnh Xuân Flores đến từ Canada đã có mặt tại Việt Nam để thách đấu trưởng môn phái Huỳnh Nam Đạo - võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Sau nhiều ngày chờ đợi, hôm nay (14.7), trên trang web của môn phái, ông Kiệt đã sẵn sàng “gặp gỡ” với điều kiện...  

Trước đó, cao thủ Vịnh Xuân Piere Francois Flores (quốc tịch Canada) đã đến Việt Nam nhằm có trận tỉ thí với trưởng môn phái Huỳnh Nam Đạo – võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Dù đã ở TPHCM để chờ đợi “cái gật đầu” từ võ sư Kiệt song do không nhận được lời đáp nên sau đó, Flores đã tới Hà Nội và có 2 trận đấu giao lưu, đánh bại 2 võ sư khác của Việt Nam.

Hôm nay (14.7), trên trang web của môn phái, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chính thức lên tiếng, sẵn sàng có một trận giao lưu võ thuật với Flores, với nhiều điều kiện kèm theo.

Theo thông báo, ông Kiệt khẳng định những thông tin từ võ sư Flores tại Canada thời gian vừa qua là sai sự thật, nổi cộm ở 2 vấn đề: Võ sư Flores cho rằng ông Kiệt sở hữu nhân điện giả mạo và đã tìm võ sư Nam Anh để học nghệ.

Với 2 nội dung này, ông Kiệt cho hay, toàn bộ công phu có được từ khổ luyện suốt 45 năm, không liên quan đến nhân điện và “tôi chưa từng tìm võ sư Nam Anh để học”.

Liên quan đến nội dung có hay không màn tỉ thí giữa 2 võ sư, ông Kiệt nêu trong thông báo: “Trong một tinh thần mà tâm thế của võ sư Flores hoàn toàn thư thái, không bị áp lực bởi tranh đấu thắng thua thì tôi sẽ mời võ sư Flores bữa cơm thân mật truyền thống Việt Nam và cởi mở trao đổi võ học, sẵn sàng học hỏi cái hay cái giỏi mà võ sư Flores rèn luyện được”.

Tuy nhiên, để buổi giao lưu đó diễn ra, ông Kiệt cũng đưa ra điều kiện: “Tôi yêu cầu võ sư Flores viết thư xin lỗi công khai trên truyền thông vì những sai lệch thời gian qua. Đây là điều kiện cần và đủ để tôi và mọi người thấy võ sư Flores đạt được hoà khí của võ đạo”.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Văn Cao
Không dám đấu thì im luôn đi, HTK lại loằng ngoằng phóng điện đòi xin lỗi này nọ mới đấu... Võ sư gì mà như con nít.
Trả lời - -
Đỗ Bình
Người ta đi rồi mới ngỏ lời thách đấu,thật nực cười.
Trả lời - -
Hanh nguyễn
Lại một chiêu trò của Huỳnh Tuấn Kiệt.
Trả lời - -
Vũ Văn Thanh
Liệu cái mồm, sang năm ổng lại sang đấy
Trả lời - -
NHMM
Ông đánh thắng người ta trước nói gì cũng đúng.
Trả lời - -
NGUYEN
NGƯỜI TA VỀ RỒI MỚI DÁM LÊN TIẾNG. GIAO LƯU THÌ CÓ SAO ĐÂU? TÔI HỎI MỌI NGƯỜI: CÓ 2 NGƯỜI CHƠI CỜ, 2 ĐỘI BÓNG ĐÁ MUỐN CHƠI GIAO LƯU 1 VÁN, ĐÁ 1 TRẬN CŨNG KHÔNG ĐƯỢC SAO? VÕ CŨNG VẬY. AI BẢO CẤM ĐIỀU NÀY LÀ SAI.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Yên Bái, sông Chảy đang bị “mổ bụng”, “móc ruột“!