Vòng 19 Toyoya V.League: Hải Phòng trở lại ngôi đầu

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Hải Phòng trở lại ngôi đầu. Ảnh: TL

CLB Hải Phòng đã đòi lại ngôi đầu bảng từ SHB. Đà Nẵng sau chiến thắng đậm ở trước B.Bình Dương ngay tại sân Gò Đậu.

Mặc dù thiếu 2 ngoại binh  Fagan và Stevens do án treo gi vì hành vi vái trọng tài Võ Minh Trí, tuy nhiên Hải Phòng đã có một chiến thắng tưng bừng trên sân Gò Đậu trước B.Bình Dương. 

Bị đội chủ nhà vươn lên dẫn trước ở phút thứ 16 do công của Công Vinh nhưng với cú đúp của Đình Bảo ở các phút thứ 27, 41 và Văn Thắng ở phút thứ  31, đội bóng đất Cảng đã có được chiến thắng ngược 3-1 trước Bình Dương.

Ở trận đấu cùng giờ trên sân Chi Lăng, SHB. Đà Nẵng đã thất thủ 1-2 trước Hà Nội T&T. Đội khách đã vươn lên dẫn trước do công của Hoàng Vũ Samson ở phút thứ 17 và Gonzalo ở phút thứ 68. Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng đội chủ nhà chỉ có được bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 1-2 do công của Gaston Merlo ở phút thứ 73.

Vòng 19 Toyoya V.League: Hải Phòng trở lại ngôi đầu ảnh 1
Hà Nội T&T vươn lên vị trí thứ 2. Ảnh: TL 

Điều bất ngờ đã xảy ra trên sân Pleiku khi HA.GL chơi rất hay, khắc chế và giành chiến thắng 3-1 trước FLC Thanh Hóa. Đội chủ nhà đã có 3 bàn thắng vươn lên dẫn trước do công của Hồng Duy, Văn Toàn và Minh Vương. FLC Thanh Hóa có được bàn rút ngắn tỉ số do công của Thanh Bình.

Với kết quả này, Hải Phòng đã lấy lại ngôi đầu bảng của SHB Đà Nẵng khi 37 điểm. Việc Than Quảng Ninh đã để Đồng Tháp cầm hòa 1-1 đã giúp Hà Nội T&T vươn lên vị trí thứ 2 với 35 điểm. Ở nhóm cuối, HA.GL vẫn xếp ở vị trí thứ 12 nhưng đã bỏ cách Long An 3 điểm. Trong khi đó, Sanna Khánh Hòa BVN sau trận hòa 1-1 trước Sài Gòn đã tiến cần hơn nhóm cuối bảng với 24 điểm.

Kết quả vòng 19 V.League:

Long An 1-2 SLNA

QNK Quảng Nam 0-0 XSKT Cần Thơ

Đồng Tháp 1-1 Than Quảng Ninh

HAGL 3-1 FLC Thanh Hóa

SHB Đà Nẵng 1-2 Hà Nội T&T

B.Bình Dương 1-3 Hải Phòng

Sài Gòn 1-1 Sanna Khánh Hòa

Vòng 19 Toyoya V.League: Hải Phòng trở lại ngôi đầu ảnh 2
 

Video B.Bình Dương 1-3 Hải Phòng (nguồn: VPF):


 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập