World Cup vẫn chưa kết thúc với ĐT futsal Việt Nam

LĐO Đ.H
Chia sẻ
HLV Bruno Garcia. Ảnh: NĐ

Đó là chia sẻ của HLV Bruno Garcia và đội trưởng Nguyễn Bảo Quân sau khi ĐT futsal Việt Nam thất thủ 1-7 trước Paraquay. HLV người Tây Ban Nha cũng cho biết đội sẽ nỗ lực để có điểm trước Italia ở trận đấu cuối.


 

Đánh giá về trận đấu, HLV Bruno Garcia cho biết: “Hôm nay chúng tôi đã gặp phải một đối thủ trên tầm nhưng thật tiếc lại không có được tinh thần và sự quyết liệt cần thiết. Bên cạnh đó, các cầu thủ đã không thể hiện sự tập trung cao độ như mong đợi, dẫn đến phải trả giá cho những sai sót bằng những bàn thua liên tiếp trong hiệp 1. Sang hiệp hai, chúng tôi chơi tốt hơn và thế trận cũng cân bằng hơn. Tuy nhiên, các cầu thủ Paraguay đã tận dụng cơ hội và dứt điểm quá tốt, ghi thêm 2 bàn nữa”.

“Đây là một trận đấu thất bại nhưng chúng tôi không cho phép mình thất vọng. Thua với tỷ số 1-7 sẽ khiến chúng tôi gặp bất lợi trong cạnh tranh 1 trong 4 vị trí thứ ba xuất sắc. Nhưng hành trình của ĐT Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi còn một trận đấu nữa với Italia và sẽ nỗ lực hết mình để có được ít nhất 1 điểm” – HLV người Tây Ban Nha chia sẻ.

World Cup vẫn chưa kết thúc với ĐT futsal Việt Nam ảnh 1
ĐT futsal Việt Nam đã thua đậm Paraguay. Ảnh: NĐ 

Đội trưởng Nguyễn Bảo Quân cũng cho rằng: “Paraguay là đội bóng rất mạnh. Hôm nay chúng tôi đã không có được tinh thần cũng như sự tập trung cao nhất. Chính vì vậy đã dẫn đến đến những sai sót cá nhân, giúp đội bạn tận dụng để chuyển hóa thành bàn thắng”.

Nói về cơ hội của ĐT Việt Nam, Bảo Quân cho biết: “World Cup với ĐT Việt Nam vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi cần phải học thuộc những bài học từ trận đấu này để có sự chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu với Italia tại lượt đấu cuối cùng của vòng bảng”.

Vào lúc 6h ngày 18.9 (giờ Việt Nam), ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận đấu cuối vòng bảng trước Italia.

Xếp hạng bảng C:

World Cup vẫn chưa kết thúc với ĐT futsal Việt Nam ảnh 2
 

Video bàn thắng duy nhất của ĐTVN (nguồn: K+):

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ hai mẹ con chết thảm trong đám cháy ở phố Vọng