Xem lại tình huống khiến CĐV Hải Phòng “đồng ca chửi” trọng tài

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Tình huống trọng tài Hiền Triết cho Hà Nội hưởng 11m. Ảnh: TL

Phút thứ 60 trong trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội ở vòng 6 V.League 2017, Quang Hải có pha xử lý bóng trong vòng cấm khiến hậu vệ đối phương phạm lỗi. Trọng tài Hiền Triết đã cho các cầu thủ Hà Nội được hưởng penalty và Văn Quyết đã đánh bại Văn Lâm trên chấm 11m, gỡ 1-1 cho Hà Nội. Sau tình huống này, từ trên khán đài, cả dàn “đồng ca chửi” đã được hướng về trọng tài. Đây không phải là lần đầu tiên CĐV Hải Phòng có lời nói, hành động khiếm nhã dành cho trọng tài và đội khách. Ở lần gặp nhau gần nhất, BTC sân Lạch Tray cũng đã bị VFF phạt 30 triệu đồng do CĐV ném chai lọ và có lời lẽ khiếm nhã. (Nguồn video: VPF)

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Thu Huệ
Một ông đốn trước, một ông đốn sau. Thói dời của cầu thủ bóng đá VN và những cổ động viên vô văn hóa. Cứ thấy bị phạt là nhảy dựng lên.
Trả lời - -
le tinh
Pha quay chậm cho thấy, hình như chưa có chân của cầu thủ HP nào đụng vào chân cầu thủ HN. Vì sao đội HN luôn nhận được lợi thế từ những tình huống nhạy cảm vậy? Vòng 1, không bị thổi 11m; vòng 3, không bị hai thẻ đỏ (theo trọng tài quốc tế); vòng 6, thì được hưởng 11m. Là khán giả, tôi phải suy nghĩ như thế nào về mối quan hệ giữa bầu Hiển và VFF đây?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Học sinh hào hứng nói về lòng trắc ẩn trong đề văn nghị luận