Xem Xuân Trường biểu diễn tài đá cầu

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ

Với bóng đá, Trường có một đôi chân rất điêu luyện. Vậy còn với đá cầu thì sao?

Bản hợp đồng mới của CLB Gangwon đã cùng tham gia thử thách tâng cầu với 2 người bạn đang thuộc biên chế của Gangwon FC. Và trong thử thách này, Quả bóng bạc 2016 của Việt Nam đã tỏ ra khá lóng ngóng, khác ngược với hình ảnh điềm đạm của anh trên sân cỏ.

Video ngoài tính giải trí với hình ảnh lóng ngóng của Xuân Trường khi đá cầu, nó còn cho thấy sự hòa nhập rất tốt của anh đối với các đồng đội và CLB mới. Hơn nữa, Trường còn khiến những thành viên của Gangwon thấy tự hào khi được sát cánh cùng với anh. Câu lặp đi lặp lại của người bạn Trường trong video "Đây là Quả bóng bạc Việt Nam 2016" đã thể hiện hết được điều đó.

Sáng nay 22.1, Trường cũng đã xuất hiện trong buổi chúc tết Đinh Dậu 2017 của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc. Buổi lễ cũng có sự góp mặt của đại diện đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc là ông Phạm Hữu Chí.

Xem Xuân Trường biểu diễn tài đá cầu ảnh 1
Xuân Trường cùng một em nhỏ.
Xem Xuân Trường biểu diễn tài đá cầu ảnh 2
Anh chụp hình cùng ông Phạm Hữu Chí là đại điện đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Hiện tại, Trường vẫn đang ở Hàn Quốc sau khi kết thúc chuyến tập cùng Gangwon FC ở Ulsan. Sắp tới, tân binh K.League sẽ bay sang Nhật để tập luyện đợt cuối cùng trước khi chính thức bước vào mùa giải K.League 2017.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hoa hậu Phương Nga đột ngột chất vấn ngược luật sư của Cao Toàn Mỹ