Xuân Trường được đề cử giải Fair Play 2016

LĐO G.A
Chia sẻ
Tiền vệ Xuân Trường. Ảnh: Duy Anh

Báo Pháp luật TPHCM và Hội đồng thẩm định giải Fair Play 2016 đã thống nhất thêm 2 trường hợp được đề cử để bầu chọn là đội nữ TPHCM và tiền vệ Lương Xuân Trường.

Trong số 4 đề cử mới, có nữ công nhân vệ sinh Đỗ Ngọc Linh (dọn dẹp ở nhà thi đấu Hồ Xuân Hương trong giải Futsal dành cho các phóng viên nữ đã nhặt được chiếc ví gồm nhiều tiền bạc, giấy tờ và gửi BTC trả lại người bị mất), bên cạnh Hội CĐV Việt Nam – VFS (giúp các CĐV Thái Lan thực hiện các hoạt động cổ vũ trên sân Thống Nhất ở giải U.21 quốc tế báo Thanh Niên); Cầu thủ bóng đá nữ TP.HCM đóng góp tiền lương và thưởng giúp xây nhà tình nghĩa cho người có hoàn cảnh khó khăn và cuối cùng là cầu thủ Lương Xuân Trường, người có nhiều cống hiến và thể hiện lối chơi, tinh thần Fair Play cao nhất kể cả khi đội tuyển Việt Nam bị mang tiếng là xấu chơi nhất AFF Cup 2016.

Xuân Trường được đề cử giải Fair Play 2016 ảnh 1
Xuân Trường là cầu thủ HA.GL duy nhất sẽ tiếp tục thi đấu ở nước ngoài khi chuyển từ Incheon sang Gangwon (Hàn Quốc)

Xuân Trường mới đây cũng lọt vào Top 5 ở cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2016. Tiền vệ trẻ này cũng vừa chia tay Incheon để gia nhập Gangwon của Hàn Quốc.

Sau khi họp bàn và thống nhất, 2 đề cử chính thức được đồng ý là Xuân Trường với tinh thần vượt khó, là tấm gương cho sự phấn đấu không mệt mỏi cùng với đội nữ TP.HCM. 2 trường hợp còn lại, BTC thể hiện sự trân trọng bằng cách biểu dương.

Như thế, 6 đề cử chính thức của giải Fair Play 2016 gồm: 1. U.16 Việt Nam (hồn nhiên với lối chơi hết mình, giàu cống hiến); 2. ĐT nữ Việt Nam (lăn xả, hết mình và tuân thủ luật chơi tại AFF Cup 2016); 3. ĐT futsal Việt Nam (có lối giàu cống hiến đồng thời là một hiện tượng tại VCK World Cup); 4. HLV Hoàng Anh Tuấn (dẫn dắt U.19 Việt Nam vào bán kết giải U.19 Châu Á, giành vé dự U.20 World Cup); 5. Cầu thủ Lương Xuân Trường; 6. Đội nữ TPHCM.

Xuân Trường được đề cử giải Fair Play 2016 ảnh 2
Xuân Trường để lại dấu ấn tích cực khi là trụ cột ở tuyến giữa ĐT Việt Nam. Ảnh: Duy Anh

Các đề cử này sẽ được bầu chọn bởi hơn 150 đại biểu gồm phóng viên chuyên về lĩnh vực bóng đá, các chuyên gia, các giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và Lễ trao giải Fair Play 2016 dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 4.3.2017. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia