Xuân Trường mờ nhạt ngày ra mắt Gangwon

LĐ - 114 G.A
Chia sẻ
Xuân Trường không thể hiện được mình ở trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo Gangwon. Ảnh: N.N

Được trao cơ hội đá chính lần đầu trong màu áo Gangwon tại Cúp Quốc gia Hàn Quốc, Xuân Trường đã có 45 phút khá thất vọng khi không để lại dấu ấn gì trước khi rời sân.

Ở 4 vòng đấu đầu tiên của K.League Classic, Xuân Trường đều không được đăng ký thi đấu. Cơ hội đã đến với tiền vệ của HAGL khi chơi tốt, để lại ấn tượng tích cực và có 1 bàn thắng vào lưới CLB Seoul E-land tại giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị. Đảm bảo về thể lực và có trạng thái tốt, Xuân Trường cuối cùng cũng được trao cơ hội để ra mắt chính thức tại vòng 1/16 Cúp Quốc gia Hàn Quốc gặp CLB Seongnam.

Chơi tiền vệ tấn công lệch phải trong sơ đồ 4-3-3, cả hiệp 1 Xuân Trường có rất ít tình huống bóng và cũng không thường xuyên xuất hiện ở những pha tranh chấp, trong một trận đấu thiên về thể lực, hai đội đá đơn giản với nhiều tình huống bóng dài. Không chỉ tỏ ra đuối và có phần lạc lõng so với các đồng đội, Trường còn mất điểm với 2 tình huống chuyền dài bị hậu vệ phán đoán, cắt bóng dễ dàng và có một pha xử lý hỏng, chuyền sai mất bóng ngay trước vòng cấm địa. Do không để lại dấu ấn và tạo ra sự khác biệt, HLV Choi Yun-kyum đã rút Xuân Trường ra ở hiệp 2 để thay bằng cầu thủ vẫn thường xuyên đá chính ở hàng tiền vệ là Moon Chang-jin.

Rất nhiều chờ đợi và hy vọng ở lần đầu tiên nhưng Xuân Trường chưa thể hiện được mình. Tiền vệ này sẽ phải nỗ lực hơn nữa trong cuộc chiến cạnh tranh vị trí ở Gangwon, khi HLV Choi Yun-kyum khẳng định sẽ trao cho anh ít nhất 5 cơ hội ra sân và quan trọng là phải sẵn sàng, có thể nắm bắt cơ hội của mình.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình