Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng về nước vì nhà tài trợ và để... bán vé?

LĐO THIÊN LỘC
Chia sẻ
Xuân Trường đã tập vào hôm nay. Ảnh: THIÊN LỘC

Hôm nay 3.10, cả Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường đã hội quân cùng ĐTVN để chuẩn bị cho trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào ngày 6.10 tại sân Thống Nhất, TP.HCM.


Trong 3 cầu thủ đi du học của HA.GL, Xuân Trường đã về nước sớm nhất và tập luyện cùng ĐTVN vào sáng nay. Tiền vệ đang chơi bóng ở Hàn Quốc đã hội quân vào tối ngày 1.10, đêm diễn ra Gala tổng kết mùa bóng 2016. 

Vào đầu giờ chiều nay, Tuấn Anh và Công Phượng đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất và có mặttại khách sạn Đệ Nhất, TP.HCM. Có một điều đặc biệt, các cầu thủ HA.GL về nước hội quân theo kiểu “vội vã trở về, vội vã ra đi”. Họ sẽ tạm chia tay ĐTVN sau trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên ngày 6.10.

Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng về nước vì nhà tài trợ và để... bán vé? ảnh 1
Xuân Trường (bìa trái) lao vào tập trước trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên.  Ảnh: THIÊN LỘC

TP.HCM đang mùa mưa và ĐTVN không thể tập luyện bình thường, đấy là khó khăn khách quan. Mất thời gian di chuyển, tốn sức lực và không có thời gian chuẩn bị, phục hồi nên không thể không đặt câu hỏi về một trận giao hữu với đợt tập trung siêu ngắn ngày của 3 cầu thủ thuộc biên chế HA.GL.

Có một điều chắc chắn là sức hút của 3 cầu thủ này sẽ giúp ĐTVN nhận được sự chào đón hơn từ khán giả. Nhiều người sẽ bỏ tiền mua vé để xem thử Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng đã học được gì và thể hiện ra sao sau thời gian "du học" tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Tất nhiên, điều ấy giúp vé trận đấu giao hữu giữa ĐTVN và CHDCND Triều Tiên được bán chạy hơn, thay vì khá chậm trong 2 ngày qua.

Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng về nước vì nhà tài trợ và để... bán vé? ảnh 2
Vé trận giao hữu ĐTVN - CHDCND Triều Tiên có giá khá cao. Ảnh: THIÊN LỘC 

Nếu không vì mục đích "bán vé" thì có thể VFF đã trót ký giao kèo nhà tài trợ với điều kiện cần là 3 cầu thủ này phải có mặt các trận đấu của ĐTVN. Với BĐVN, không gì là không xảy ra nên 2 khả năng trên có thể đúng nếu nhìn cách VFF cố gắng đưa 3 cầu thủ trẻ này về bằng mọi giá trong một trận đấu giao hữu theo kiểu "vô thưởng, vô phạt". 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Quang Vinh
Cái tên giúp bán được vé chứng tỏ cái tên đó có giá trị. Chẳng ai bỏ tiền vì kẻ bất tài. Đừng vì ganh ghét mà cố bôi nhọ người tài.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đấu súng như phim để cướp 40 triệu USD trong kho bạc ở Paraguay nóng nhất hôm nay