Xuân Tú bị chấn thương nặng phải đi cấp cứu giữa trận chung kết lượt về Cúp quốc gia

LĐO ĐĂNG HUỲNH
Chia sẻ

Giữa hiệp 1 trong trận chung kết lượt về giữa Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh đã dính chấn thương nặng và phải đi cấp cứu.

Phút thứ 30 của trận đấu, trong một pha nỗ lực cứu bóng bên cánh phải, Nghiêm Xuân Tú đã ngã ra sân và va phải gờ nối bê tông giữa sân cỏ và đường pitch ngoài sân. Đầu gối của Xuân Tú đã bị rách và chảy máu. Tiền vệ của Than Quảng Ninh đã phát khóc vì đau đớn do cú ngã mạnh vì tốc độ di chuyển cứu bóng là khá cao.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã có mặt sơ cứu cho Xuân Tú và đưa cầu thủ này vào viện kiểm tra vì lo ngại vết thương quá nặng.

Xuân Tú bị chấn thương nặng phải đi cấp cứu giữa trận chung kết lượt về Cúp quốc gia  ảnh 1
Chấn thương nặng của Xuân Tú. 

Theo kế hoạch, sau trận chung kết, Nghiêm Xuân Tú sẽ cùng một số đồng đội của Than Quảng Ninh bay vào TPHCM để hội quân cùng ĐT Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Nghiêm Xuân Tú có tên trong danh sách tập trung ĐTQG. Chấn thương nặng có thể khiến Nghiêm Xuân Tú bỏ lỡ cơ hội được thể hiện mình trong màu áo ĐT Việt Nam.

Ở mùa giải 2016, Nghiêm Xuân Tú đã trở thành con át chủ bài dưới thời HLV Phan Thanh Hùng. Anh chính là cầu thủ đã lọt vào đội hình xuất sắc nhất V.League 2016.

Đằng sau Tú “ngựa” là cả câu chuyện về nghị lực và sự vươn lên. Trước đó tiền vệ của Than Quảng Ninh từng mắc căn bệnh ung thư quái ác, nhưng đam mê và quyết tâm đã đưa anh trở lại sân cỏ chuyên nghiệp. Chấn thương nặng của Xuân Tú không khỏi khiến những người yêu mến anh lo lắng.

Xuân Tú bị chấn thương nặng phải đi cấp cứu giữa trận chung kết lượt về Cúp quốc gia  ảnh 2
 Sự thất vọng của tiền vệ số 77.
Xuân Tú bị chấn thương nặng phải đi cấp cứu giữa trận chung kết lượt về Cúp quốc gia  ảnh 3
Xuân Tú được các bác sĩ sơ cứu. 

 

Xuân Tú bị chấn thương nặng phải đi cấp cứu giữa trận chung kết lượt về Cúp quốc gia  ảnh 4
 Tiền vệ Than Quảng Ninh sau đó được đưa đi cấp cứu.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người đến phường Văn Miếu làm giấy chứng tử: Sẽ không gỡ bỏ trạng thái trên facebook