Bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ được công nhận là Thương hiệu Quốc gia 2016

PV
Chia sẻ

Ngày 7.11, TCty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) - cho biết, bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ của PVFCCo vừa được công nhận là Thương hiệu quốc gia năm 2016, và PVFCCo tiếp tục là đối tác chính thức của chương trình “Thương hiệu quốc gia” do Hội đồng thương hiệu quốc gia và Bộ Công thương tổ chức.

Năm nay, 03 sản phẩm phân bón chủ lực của PVFCCo là Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ đều được công nhận là Thương hiệu quốc gia và dẫn đầu nhóm ngành Vật tư nông nghiệp. Đây là sự ghi nhận của Chính phủ và bà con nông dân đối với bộ sản phẩm này, khi đáp ứng được các yêu cầu cao về chất lượng, sự thân thiện với môi trường, đáp ứng đồng bộ, đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng theo từng thời kỳ phát triển của từng loại cây trồng theo từng vùng thổ nhưỡng, tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế hàng đầu của PVFCCo trên thị trường phân bón trong nước. PVFCCo cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tiếp tục tích cực đồng hành cùng chương trình Thương hiệu quốc gia nhằm góp phần xây dựng nên các thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng trên thị trường quốc tế”.

Đối với bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, trong các tháng cuối năm 2016, PVFCCo dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường 250.000 tấn nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân khi bước vào vụ Đông Xuân/mùa khô 2016- 2017. Cụ thể, PVFCCo sẽ đưa ra thị trường 200.000 tấn Đạm Phú Mỹ, 15.000 tấn NPK Phú Mỹ và 35.000 tấn Kali Phú Mỹ. Theo sát nhu cầu mùa vụ, sản lượng này đã và đang được PVFCCo điều chuyển linh hoạt, hợp lý đến hệ thống kho, đại lý tại từng khu vực đồng thời phối hợp cùng các cơ quan chức năng thực hiện chương trình hướng dẫn sử dụng phân bón theo hướng hiệu quả, bền vững để luôn đạt được các vụ mùa bội thu.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu