Cảm nhận sự khác biệt với Tivi Asano màn hình cong thế hệ mới

LĐ - 244 M.TH
Chia sẻ

Công ty CP Asano Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới & cảm nhận sự khác biệt với Tivi Asano màn hình cong thế hệ mới ngày 16.10.

Asano đã giới thiệu các tính năng của sản phẩm đến người tiêu dùng, mang đến trải nghiệm mới cho người tiêu dùng với giá trị giải trí cao mà giá thành rất phù hợp với các sản phẩm tivi đa dạng  kích thước từ 32", 40", 43" đến  50"... 

TV màn hình cong là xu hướng phát  triển mới, với một nền tảng công nghệ mới hoàn toàn có các ưu điểm so với màn hình Led phẳng thông thường như: Thiết kế sang trọng và ấn tượng, cảm giác mọi thứ như rộng lớn hơn khi xem, hình ảnh sắc nét và sáng đẹp hơn, có chiều sâu hơn, góc nhìn rộng lớn hơn, bảo vệ mắt tốt hơn. Asano sẽ biến giấc mơ sở hữu các sản phẩm công nghệ mới của đại đa số người tiêu dùng có thu nhập hạn chế thành sự thật. Để có sản phẩm TV thương hiệu Việt chất lượng tốt, giá thành thấp, công ty đã cắt giảm tối đa các chi phí.

M.TH


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

nguyễn lên
Tôi vừa mua một ti vi màn hình cong hiệu ASANO 32 in tại cửa hàng điện máy Sài gòn địa chỉ tại thị trấn phước An huyện krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk với giá là 5.200.000 đồng (tră bằng tiền mặt ngay) xin hỏi nhà phân phối giá như vậy đúng chưa?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1