CJ mở rộng kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam

LĐCT - 39 T.TH
Chia sẻ

Tập đoàn CJ cho biết sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam cùng với Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA). 

Đây là nội dung chính trong thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên được ký kết trong chuyến thăm hữu nghị của đoàn đại biểu TP.HCM tại Hàn Quốc vừa qua. Theo đó, CJ CheilJedang - công ty con chuyên về thực phẩm của tập đoàn CJ - sẽ hợp tác với SATRA phát triển các sản phẩm thực phẩm mới dựa trên những sản phẩm có sẵn của cả 2 bên. Hai công ty sẽ hợp tác trong lĩnh vực sản xuất theo mô hình gia công cho các sản phẩm đồ uống của CJ CheilJedang tại Việt Nam. 

Ngoài ra, phía bên Hàn Quốc sẽ hỗ trợ SATRA nâng cấp trang thiết bị trong hệ thống bán lẻ, đẩy mạnh hoạt động marketing thông qua các lớp đào tạo kỹ năng, các chương trình khuyến mãi và giới thiệu sản phẩm mới. CJ CheilJedang sẽ hỗ trợ CJCJ SATRA thiết lập khu vực bán hàng trong hệ thống bán lẻ SATRA nhằm giới thiệu thử nghiệm các sản phẩm nhập khẩu đặc trưng từ Hàn Quốc và đa dạng hóa các sản phẩm Hàn Quốc sản xuất tại Việt Nam.

T.TH

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con