Đạm Cà Mau trao học bổng cho học sinh mùa tựu trường

H.Q
Chia sẻ
Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và lãnh đạo PVCFC thực hiện nghi thức gắn biển công trình tiểu học xã Hiệp Cường.

Công đoàn và Đoàn thanh niên Cty CP Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (PVCFC) vừa tổ chức các đoàn trao học bổng và tài trợ cơ sở vật chất tại một số điểm trường trên địa bàn tỉnh Cà Mau nhân dịp năm học mới. 

Trong đợt trao tặng lần này, PVCFC đã dành tặng 260 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 12.000 quyển vở cho học sinh các huyện Trần Văn Thời, U Minh, Năm Căn, Đầm Dơi, Cái Nước, và thành phố Cà Mau. Ngay trong ngày khai giảng, tập vở, học bổng được chuyển xuống vùng sâu vùng xa tại các địa bàn nói trên đã góp thêm niềm vui cho học sinh và gia đình các em trước thềm năm học mới.

Bí thư đoàn thanh niên PVCFC Nguyễn Anh Trực chia sẻ: Chương trình trao học bổng là hoạt động thường niên, được Ban Thường vụ đoàn PVCFC quan tâm và nâng dần số lượng hàng năm. Hy vọng, những suất học bổng này phần nào chia sẻ những ước mơ mà các em nhỏ vùng sâu, vùng xa luôn khao khát”.

Trước ngày khai giảng năm học mới 2016, PVCFC cũng đã phối hợp với địa phương tổ chức khánh thành một trường tiểu học tại xã Hiệp Cường, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên với tổng vốn đầu tư là 4 tỉ đồng, trích từ Quỹ An sinh xã hội. Đồng thời, PVCFC cũng trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường, giúp các em có thêm động lực đến trường.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng