Habeco chi 30,5 tỉ đồng khuyến mại tết Đinh Dậu 2017

PV
Chia sẻ
Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc Habeco công bố đợt khuyến mãi.

Với chủ đề: “Tết đến uống bia Vàng - Xuân sang mang lộc tới”, tham gia chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết 2017, khách hàng của Habeco có cơ hội trúng thưởng nhiều phần thưởng đặc biệt giá trị.

Bắt đầu từ ngày 20.11.2016 đến hết 16 giờ 30 ngày 19.3.2017, khi giật nắp, uống sản phẩm bia lon Hà Nội nhãn đỏ Tết 2017, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn gồm: 50 giải Nhất, mỗi giải 01 xe Honda Sh 125i; 1.200 giải Nhì, mỗi giải 01 điện thoại Samsung S7; 120.000 giải Ba, mỗi giải 1 thùng bia lon Hà Nội nhãn đỏ. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 30,5 tỷ đồng.

Đây là chương trình khuyến mại thường niên của HABECO, tính đến nay đã thực hiện được 16 năm liên tiếp. Đồng thời cũng là chương trình khuyến mại có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm của HABECO dành cho các khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm Bia Hà Nội. Chương trình áp dụng trên phạm vi các tỉnh từ Quảng Nam trở ra phía Bắc. Đối tượng tham gia chương trình là các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, khi giật nắp sử dụng sản phẩm bia lon Hà Nội nhãn đỏ sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị.

Tại Lễ công bố, ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng Giám đốc HABECO nhấn mạnh: “Chương trình bia lon khuyến mại Tết Đinh Dậu 2017 có nhiều giải thưởng lớn và phù hợp nhu cầu tiêu dùng hiện nay, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30,5 tỷ đồng, tăng 130% so với chương trình khuyến mại Tết 2016. Để đảm bảo đúng tiến độ của chương trình, HABECO đã có kế hoạch chuẩn bị bia khuyến mại đến các kho chi nhánh trước ngày 20.11.2016.

Cùng với việc chuẩn bị các chính sách và chế độ đi kèm, các hoạt động hỗ trợ bán hàng như truyền thông quảng cáo trên các Pano tấm lớn, quảng cáo truyền hình trung ương là kênh VTV1 và VTV3, Quảng cáo trên truyền hình địa phương có Truyền hình Hà Nội, truyền hình Nghệ An và đài truyền hình Quảng Bình và quảng cáo trên các báo lớn và truyền thông trên Internet đã được chúng tôi lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo”.

Các giải thưởng năm nay được phân bổ đều tại các tỉnh thành. Công tác giám sát và thủ tục trộn giải thưởng tuân thủ đầy đủ quy trình và có sự tham gia của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương), đại diện HABECO và đại diện các đơn vị liên quan. Thủ tục trộn giải thưởng sẽ được lập thành văn bản, có xác nhận giải thưởng, đảm bảo 100% giải thưởng được tung ra thị trường. Các thông tin về chương trình khuyến mại được in rõ ràng trên toàn bộ bao bì sản phẩm là vỏ lon bia và vỏ thùng bia.

Chương trình áp dụng trên phạm vi các tỉnh từ Quảng Nam trở ra phía Bắc. Đối tượng tham gia chương trình là các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, sử dụng sản phẩm bia lon Hà Nội nhãn đỏ có cơ hội giật nắp lon để trúng các giải thưởng có giá trị.

Các giải thưởng năm nay được phân bổ đều tại các tỉnh thành, công tác giám sát và thủ tục trộn giải thưởng tuân thủ đầy đủ quy trình và có sự tham gia của đại diện cục Xúc tiến Thương mại, đại diện HABECO và đại diện các đơn vị liên quan, lập thành văn bản và xác nhận giải thưởng đảm bảo 100% giải thưởng được tung ra thị trường. Các thông tin về chương trình khuyến mại được in rõ ràng trên toàn bộ bao bì sản phẩm là vỏ lon bia và vỏ thùng bia.

Tuy đang là một trong những nhà sản xuất, phân phối hàng đầu thị phần phía Bắc về phân khúc thị trường bia lon, nhưng Habeco luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cả về khối lượng cũng như chất lượng. Với bí quyết ưu việt trong cách thức nấu bia và lên men truyền thống dài ngày, cùng nguyên liệu sản xuất chính như đại mạch, hoa bia được lựa chọn và nhập khẩu từ các vùng cung cấp nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, các sản phẩm bia Hà Nội có hương vị đặc trưng, thơm ngon , đậm đà và êm dịu.

Chương trình khuyến mại “Tết đến uống bia vàng - Xuân sang mang lộc tới” năm nay cũng nhằm tri ân những khách hàng thân thiết, đã gắn bó và trung thành với Habeco trong suốt nhiều năm qua. “Tri ân khách hàng thân thiết là nhiệm vụ, trách nhiệm nhưng chúng tôi coi đó là cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn với khách hàng, mang niềm vui tới cho họ khi mỗi độ tết đến, xuân về”, ông Nguyễn Hồng Linh chia sẻ.

Với tổng giá trị giải thưởng là 30,5 tỉ đồng, đây cũng là kỉ lục giá trị khuyến mại lớn nhất mà Habeco đã từng thực hiện liên tục trong suốt hơn mười năm qua. Cơ cấu giải thưởng cũng đa dạng, vì vậy cơ hội trúng thưởng dành cho khách hàng cũng sẽ nhiều lên.

Để biết thêm thông tin về chương trình, quý khách hàng có thể truy cập vào website www.habeco.com.vn hoặc thông tin chi tiết trên vỏ thùng bia. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Ả-rập Xê-út sôi sục video cô gái mặc “váy ngắn” nơi công cộng