Hỗ trợ 32 dự án kinh doanh và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp

LĐO L.L
Chia sẻ
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan giai đoạn 2 (IPP) - chương trình hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) được đồng tài trợ bởi Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Phần Lan - vừa tổ chức sự kiện IPP Harvest Day.

Sự kiện nhằm giới thiệu kết quả hoạt động của IPP trong thời gian qua và công bố kế hoạch hoạt động giai đoạn kết thúc dự án với trọng tâm là các hoạt động kết nối hợp tác, góp phần nâng cao tính bền vững và ảnh hưởng cho dự án.

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững, lành mạnh của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Việt Nam, trong 2 năm vừa qua, IPP đã hỗ trợ về tài chính và nâng cao năng lực cho 32 dự án kinh doanh và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong cả nước. Đồng thời, IPP cũng đã đào tạo được 47 chuyên gia tư vấn huấn luyện và giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Theo đó, chương trình gồm 4 nội dung chính là triển lãm kết quả của các dự án đã được IPP tài trợ và đào tạo; Tổng kết Khoá Đào tạo Giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (ToT2) hợp tác với 11 trường đại học; Hoạt động đồng sáng tạo và kết nối hợp tác giữa thành phần của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Việt Nam và công bố chính thức chiến lược của IPP giai đoạn kết thúc dự án và ra mắt IPP Alumni Network với nòng cốt là các cá nhân/đơn vị đã được IPP hỗ trợ nhằm cường tính liên kết giữa các thành viên của hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trần tình của bà nội cháu bé nghi bị hai phụ nữ bán tăm bắt cóc