Lotte Mart ký kết tham gia “Doanh nghiệp hành động vì người tiêu dùng 2017”

LĐCT - 12 V.P
Chia sẻ
LOTTE Mart là một trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu được chọn ký kết tham gia chương trình Doanh nghiệp hành động vì Người tiêu dùng.

Ngày 12.3, tại TPHCM, LOTTE Mart đã tham gia Lễ phát động "Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam năm 2017" với chủ đề "Doanh nghiệp hành động vì người tiêu dùng 2017”.

 Tại Lễ phát động, LOTTE Mart đã cùng với đại diện Bộ Công Thương và các doanh nghiệp ký kết tham gia “Chương trình Doanh nghiệp hành động vì Người tiêu dùng 2017. Về hoạt động này, Giám đốc Marketing LOTTE Mart Việt Nam - Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh cho biết: “Ngay sau khi được thông tin về chương trình, LOTTE Mart đã nhanh chóng phối hợp chặt chẽ cùng với Bộ Công Thương, triển khai chương trình đến khách hàng tại 13 Trung tâm thương mại và Đại siêu thị LOTTE Mart với mong muốn bảo vệ người tiêu dùng”.

Bên cạnh đó, LOTTE Mart luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên cao nhất và luôn chú trọng đến việc tuyên truyền phổ biến "Ngày vì Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam" thông qua hệ thống loa phát thanh tại siêu thị, cẩm nang mua sắm, quảng cáo trên các trang web, bảng quảng cáo đặt tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc. 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập