Lotte Mart rộn ràng “mùa vàng” mua sắm

LĐCT - 36 T.TH
Chia sẻ

Trong không khí sôi nổi bước vào kỳ nghỉ lễ lớn 2.9, LOTTE Mart giới thiệu chuỗi khuyến mãi “Ưu đãi mừng lễ lớn”, áp dụng từ 24.08 đến 06.09.2016 tại toàn bộ các siêu thị trong hệ thống LOTTE Mart Việt Nam, với hơn 1000 mặt hàng đa chủng loại được giảm giá sâu 5 - 49%.

LOTTE Mart đã liên kết với rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước để dành tặng món quà đặc biệt mùa lễ cho khách hàng mua sắm tại siêu thị như  Unilever, P&G, Ajinomoto, Vinamilk, Orion, Vinacafe, Trung Nguyên, Coca-Cola, Pepsi... mang lại danh mục khuyến mãi đa dạng cùng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. 

Dịp lễ cũng là thời điểm nhu cầu ăn uống của các gia đình tăng mạnh. Nhằm kích thích sức mua của người tiêu dùng, LOTTE Mart giới thiệu chương trình “Lễ hội thịt” với phong phú chủng loại thịt trong nước và nhập khẩu như cánh gà, má đùi gà, chân gà; bắp bò, nạm bò; thịt đùi heo, cốt lết heo, ba rọi heo… giảm giá từ 10 – 30%. Vào dịp Tết Trung thu 2016, LOTTE Mart tổ chức chuỗi chương trình “Trăng cười”, với nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn.

T.TH

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"