Nâng cao kiến thức, kỹ năng cho người kinh doanh ăn uống đường phố

LĐCT - 40 M.TH
Đại diện chi cục VSATTP chia sẻ kiến thức VSATTP

Nestlé Professional, nhãn hàng thuộc công ty Nestlé Việt Nam, lần đầu tiên phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) các địa phương tổ chức chương trình tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng chế biến thực phẩm cho người kinh doanh đường phố. 

Chương trình dự kiến thu hút 1.000 người tham gia sản xuất, kinh doanh thức ăn đường phố tại 10 tỉnh thành khắp cả nước. Với việc tiên phong phối hợp với Cục An toàn thực phẩm (ATTP) tổ chức loạt chương trình tập huấn, Nestlé, thông qua nhãn hàng Nestlé Professional, khẳng định việc chia sẻ mối quan tâm toàn xã hội về việc đối mặt với các rủi ro về thực phẩm không an toàn cho sức khỏe. Chương trình được thiết kế hài hòa, cân đối giữa thông tin về tình hình ATVSTP, các “bí kíp bỏ túi” chế biến thực phẩm an toàn, khung quy định pháp luật hiện hành quản lý VSATTP. 

Trong phần nội dung thực hành, bếp trưởng sẽ hướng dẫn người tham gia nấu các món ăn là sản phẩm đặc trưng của từng vùng miền bằng nguyên liệu sạch kết hợp với sản phẩm MAGGI để tăng hương vị cho món ăn.

M.TH


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hộp đựng di hài cố Chủ tịch Cuba Fidel Castro bắt đầu chuyến “hành trình của tự do” dọc Cuba