Tại giải đua xe đạp địa hình Vietnam MTB Series 2016:

Nón bảo hiểm xe đạp Royal được tin dùng

LĐ - 196 T.TH
Chia sẻ

Trong khuôn khổ giải đua xe đạp địa hình không chuyên thuộc hệ thống Cúp Vô địch quốc gia Vietnam MTB Series 2016, ngày 14.8, công ty Mafa Việt Nam đã giới thiệu nhiều dòng mũ bảo hiểm cao cấp mang thương hiệu Royal dành cho người đi xe đạp, xe đạp điện, xe đạp địa hình.

Nón bảo hiểm xe đạp Royal là dòng sản phẩm cao cấp được Mafa Việt Nam sản xuất phục vụ thị trường trong nước và hướng đến xuất khẩu. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại với quy mô đầu tư hơn 100 tỷ đồng tại Việt Nam, các dòng nón Bảo hiểm xe đạp Royal được đánh giá cao nhờ các tính năng vượt trội như: Tầng xốp nón được đúc chắc chắn, lớp vỏ bên ngoài được sản xuất từ nhựa chuyên dụng chất lượng cao kết hợp cùng công nghệ hút chân không hiện đại, giúp tạo nên độ cứng cáp cao, hạn chế hư hỏng khi va chạm, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Vỏ sơn nhám với nhiều kiểu thiết kế thời trang, kiểu dáng thể thao, nhiều màu sắc mang nét trẻ trung, năng động. Tại Giải xe đạp địa hình, nón bảo hiểm thương hiệu Royal là dòng sản phẩm được nhiều cua – rơ tin dùng.  

T.TH[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên