Sôi động và táo bạo trong không khí của “Bay cùng Saigon Special”

PV
Chia sẻ

Cuộc sống bao giờ cũng cần những hơi thở mới để làm con người bừng tỉnh giữa cuộc sống hàng ngày. Trong thời gian vừa qua, chuỗi sự kiện “Bay cùng Saigon Special” đã trở thành một cơn gió lạ khiến giới trẻ Việt phải nhớ mãi.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, BAY CÙNG SAIGON SPECIAL là sự kiện đã lần lượt tổ chức tại Tp.HCM, Nha Trang và Hà Nội. Tại mỗi nơi chương trình đi qua, đều gặt hái được những sự đón nhận đầy hứng khởi từ cộng đồng giới trẻ. Tâm điểm của chương trình bên cạnh hàng loạt những hoạt động ngoài trời và sân khấu nhạc EDM sôi động là trò chơi BAY cùng hệ thống Wind Tunnel vừa là trò chơi cảm giác mạnh, đồng thời đem đến một trải nghiệm khiến mọi người bị thu hút ngay từ ban đầu. Trong đó, người chơi sẽ được thử cảm giác tự do bay lượn trên không bởi sức thổi từ một chiếc quạt gió khổng lồ bên dưới. Hãy cứ thử tự mình mặc bộ đồ bay vào và nhảy lên đầu ngọn gió, bạn sẽ có cảm giác không khác gì những vận động viên nhảy dù đang tận hưởng những đợt adrenaline dâng trào khi rơi tự do từ độ cao hàng nghìn mét cách mặt đất.

Bay cùng Saigon Special chính là ý tưởng đột phá của nhãn hàng Saigon Special được lấy cảm hứng từ hình ảnh Rồng Việt. Ẩn sâu bên trong mỗi người con đất Việt đều có những tính cách đặc trưng của Rồng, một linh vật vượt xa tất cả những chuẩn mực thông thường của tự nhiên mang tầm vóc vĩ đại. Từ ý tưởng đó, kết hợp với những điều tưởng chừng như không tưởng, sự kiện Bay cùng Saigon Special có thể coi như một cú hích để góp phần thay đổi những suy nghĩ của cả thế hệ trẻ về những giới hạn thông thường trong cuộc sống. Nếu dám can đảm mang một tầm nhìn đột phá, họ còn có thể biến nhiều điều không thể khác trở thành hiện thực.

Theo chia sẻ của đại diện nhãn hàng Saigon Special - đơn vị tổ chức chương trình “Sau 17 năm ra mắt, đây là lần đầu tiên Saigon Special thay đổi nhận diện thương hiệu với biểu tượng Rồng trên nhãn chai. Thông qua chuỗi sự kiện “ Bay cùng Saigon Special “ được tổ chức tại cả 3 miền đất nước, chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi hữu ích để các bạn trẻ có thể tham gia thử thách, tự tin vượt qua giới hạn bản thân, là tiền đề để đạt được mọi thành công trong cuộc sống. Trò chơi giúp người chơi có thể tự mình BAY LÊN CAO giống như hình ảnh Rồng mạnh mẽ vươn mình ra biển lớn.”

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Kẹt xe kinh hoàng, lái xe “nổi điên”, hành khách chạy bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất