Thêm lựa chọn tham gia bảo hiểm với trang thương mại điện tử ePrudential

LĐCT - 48
Chia sẻ
Những tiện ích này đã giúp rút ngắn thời gian phát hành hợp đồng cho khách hàng chỉ còn trong khoảng 10 phút, so với thời gian hàng tuần như trước đây.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa chính thức ra mắt Trang thương mại điện tử e.Prudential.com.vn (e.Prudential).

Theo đó, bên cạnh các kênh truyền thống, khách hàng của Prudential từ nay có thêm lựa chọn trong việc tham gia bảo hiểm qua kênh trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thông qua e.Prudential, khách hàng có thể tìm hiểu về các giải pháp bảo hiểm, hoàn tất quy trình tham gia bảo hiểm chỉ trong 4 bước đơn giản: tư vấn giải pháp, lựa chọn mức phí và quyền lợi, hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và tùy chọn thanh toán theo hình thức phù hợp. 

Bước đầu, e.Prudential sẽ cung cấp 4 giải pháp bảo hiểm bao gồm: Phú – Đăng khoa Thành tài, Phú – Bảo an, Phú – Tâm An và Phú – An Thịnh Hưu Trí. Với 04 sản phẩm cơ bản cung cấp trên e.Prudential, khách hàng được trải nghiệm tham gia bảo hiểm trên nền tảng công nghệ số với quyền lợi hợp đồng bảo hiểm trị giá tối đa 200.000.000 VNĐ và không cần đi khám sức khỏe.

Th.Nhi


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trần tình của bà nội cháu bé nghi bị hai phụ nữ bán tăm bắt cóc