Thương hiệu Peugeot Scooters trở lại Việt Nam sau 60 năm

LĐCT - 44 M.TH
Chia sẻ

Ngày 26.10, trong khuôn khổ diễn ra Triển lãm Ô tô Quốc tế 2016 (VIMS) tại Trung tâm Triển lãm S.E.C.C, thương hiệu Peugeot Scooters chính thức xác nhận trở lại Việt Nam với mục tiêu chinh phục top 3 thị trường xe tay ga cao cấp. 

Thành lập từ năm 1898, Peugeot Motocycles đã trở thành nhà sản xuất xe hai bánh lâu đời nhất trên thế giới. Thương hiệu xe máy của Peugeot Motocycles đã nắm giữ nhiều giải thưởng và kỷ lục trong ngành sản xuất xe máy và thành công hơn khi bước vào sản xuất xe tay ga với hai mẫu xe S55 và S57.  Thiết kế tinh tế, hai mẫu này cũng đã được nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam trong suốt những năm của thập kỷ 50. 

Chuẩn bị cho những bước đi dài hơn, Peugeot Motocycles đã chọn Công ty TNHH OneAsia là đối tác chính thức và độc quyền để lắp ráp và phân phối các sản phẩm xe Peugeot Scooters tại thị trường Việt Nam. Cũng trong VIMS 2016, Giám đốc Văn phòng Đại diện Peugeot Motocycles tại Việt Nam và Đông Nam Á đã giới thiệu ba mẫu xe mới nhất trên thị trường, gồm: Satelis RS, CityStar RS, và Django.

M.TH

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Flores tìm đến cửa đình Nam Chơn, Nam Huỳnh Đạo từ chối đón tiếp