Triển lãm VietnamPack & Print 2016, VietnamFoodtech 2016

LĐCT - 41 T.TH
Chia sẻ

Từ ngày 12-15.10, 3 triển lãm quốc tế với hơn 250 đơn vị tham gia, gần 440 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ diễn ra tại Trung tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn.

 Đó là Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Máy và Thiết bị ngành Công nghiệp Đóng Gói Bao bì và In Ấn (VietnamPack & Print 2016); Triển lãm Quốc tế về máy và Thiết bị Ngành Công Nghiệp In Ấn và Nhãn mác (VietnamPrint & Lable 2016); Triển lãm Quốc tế về máy và Thiết bị Ngành Công Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm (VietnamFoodtech 2016). Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới và dịch vụ tiên tiến cho ngành bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm. 

Đây là diễn đàn giao thương tốt cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, tăng cường hợp tác quốc tế giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu. Triển lãm được tổ chức bởi Cty CP Quảng Cáo & Hội Chợ Thương mại VINEXAD kết hợp Cty Triển Lãm Quốc Tế Chan Chao, Cty TM và DV tiếp thị Yorkers, Cty DV Triển lãm và Truyền thông Paper cùng với Hiệp hội Bao Bì Việt Nam và Hiệp Hội In Việt Nam.

T.TH

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn