100 tác phẩm báo chí đoạt giải “Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc”

LĐO NGÔ CHUYÊN
Chia sẻ

Tối 17.11, tại Hà Nội, UBTƯ MTTQ Việt Nam kết hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Báo chí “Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ 12.

 

100 tác phẩm báo chí đoạt giải “Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc” ảnh 1
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam

Giải báo chí sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc là cơ hội tôn vinh, khẳng định vị trí, vai trò, tác dụng của báo chí đối với sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc, là tiếng nói quan trọng góp phần vào thắng lợi chung của nhân dân cả nước, đồng thời tạo mối quan hệ chặt chẽ hơn nữa giữa các cơ quan thông tấn báo chí với các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Mặt trận và nhân dân trong việc tuyên truyền và phát huy sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân tộc trong giai đoạn cách mạng mới của nước ta.

100 tác phẩm báo chí đoạt giải “Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc” ảnh 2
Năm nay, các tác phẩm báo chí tham dự giải đã phản ánh được cuộc sống phong phú, sinh động của các tầng lớp nhân dân, phát hiện, chia sẻ và cổ vũ nhiều hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ Trung ương đến cơ sở.

Giải báo chí vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc lần thứ XII năm 2015 - 2016 có 1.354 tác phẩm dự thi của 200 cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước tham gia, trong đó đã có 100 tác phẩm đạt Giải. Trong đó có 5 giải A; 20 giải B; 33 giải C; 42 giải khuyến khích.

Báo Lao Động vinh dự giành một giải khuyến khích với tác phẩm: “Người đi bộ hơn 150.000 cây số” của tác giả Nguyễn Ngọc Diễm.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết