“Ác mẫu” giết 3 con không nhỏ một giọt nước mắt lúc lấy lời khai

LĐO Long Nguyễn
Chia sẻ
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Hà Giang lấy lời khai nghi can Phàn Mùi Mấy. Ảnh: Phương Thúy/TTXVN phát.

Theo lời khai của Phàn Mùi Mấy, ác mẫu 25 tuổi ở Hà Giang vừa xuống tay sát hại 3 con nhỏ trong đêm, thì trước khi dùng dây nhựa siết cổ các con đến chết, thị đã đi bộ gần 2 tiếng đồng hồ chỉ để mua thuốc chuột, trộn vào cơm cho các con ăn... 

Liên quan đến vụ thảm án 3 người chết xảy ra ở thôn Quang Minh, xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang, tin mới nhất từ Công an tỉnh Hà Giang cho biết, Cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ và sẽ sớm khởi tố Phàn Mùi Mấy về hành vi giết người.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, chiều 15.8, chồng Mấy là Triệu Mềnh Chán (30 tuổi) có đưa mẹ ruột sang xã khác ăn rằm tháng 7. Do không muốn chồng đi nên Mấy ngăn cản nhưng bất thành, cộng việc từ khi đẻ con lo sợ chồng đi với người khác nên giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Trong cơn bực tức, Mấy để các con ở nhà, đi bộ xuống trung tâm xã (cả đi và về mất 2 tiếng đồng hồ) đến quầy bán thuốc bảo vệ thực vật mua thuốc diệt chuột. 

Về đến nhà, Mấy trộn thuốc chuột vào cơm cho các con và cô ta ăn. Sau đó, 4 mẹ con lên giường nằm. Khoảng 21h, Mấy tỉnh dậy, thấy các con và mình không sao, cô ta liền lấy dây nhựa xiết cổ các con rồi phóng hỏa đốt nhà. Thấy lửa bốc cháy dữ dội, Mấy hoảng sợ chạy vào rừng sâu.

Cũng theo nguồn tin từ cơ quan công an, từ khi bị bắt giữ, Mấy giữ được thái độ khá bình thản, trả lời rành rọt từng câu hỏi của cán bộ điều tra. Đặc biệt, khi nghe các cán bộ phân tích những việc làm sai trái, Mấy mới có vẻ tỉnh ngộ nhưng tuyệt nhiên không rơi một giọt nước mắt.

Được biết, Mấy sớm côi cút, từ nhỏ Mấy đã ở với chú ruột. Năm 20 tuổi Mấy gặp và lấy Triệu Mềnh Chán. 5 năm ở với nhau, có 3 mặt con nhưng giữa hai vợ chồng Mấy thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

pham van long
Mẹ giết cùng một lúc ba đứa con mình sinh ra . Kỳ cục quá ....
Trả lời - -
Hoàng 0ai
Sống.lấy chồng và sinh con theo phong trào,quán tính nên k có cảm giác
Trả lời - -
Mai hương lý
Ác hơn thú , xúc sinh gọi bằng cụ
Trả lời - -
bui huong
Không có tính người, hổ dữ không ăn thịt con.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng