An Giang: Bà lão vừa được xét thoát nghèo thì nhà cháy rụi

LĐO Trà Sư
Chia sẻ
Căn nhà bà Nga nhìn từ bên ngoài.

Chiều 23.8, lãnh đạo phường Bình Khánh (Tp Long Xuyên) xác nhận chủ ngôi nhà bị cháy trụi vào trưa nay là cụ Đinh Thị Nga (SN 1949) khóm Bình Thới 1, là đối tượng vừa mới được xét thoát nghèo.

Nguồn tin ban đầu cho biết vào khoảng 10 giờ cùng ngày, tại khu vực tổ 23 phát lên ngọn lửa. Qua định vị, xác định ngọn lửa phát ra từ ngôi nhà của bà Nga. Bà con xúm lại tạt nước và gọi cho Cảnh sát PCCC đến dập lửa. Tuy nhiên căn nhà của bà Nga nằm sâu trong hẻm nên xe cứu hỏa không vào được, việc dẫn ống nước từ lộ vào khoảng 400m mất khá nhiều thời gian nên căn nhà đã bị cháy rụi hoàn toàn. Căn nhà của cụ Nga có  mái tol được cất trên một phần ao nước tù và riêng biệt với các căn nhà lân cận. Tại hiện trường, toàn bộ vật dụng trong nhà, như: quần áo,  đều chị cháy rụi.

Cụ Nga cho biết, lâu nay hai mẹ con bà sống chủ yếu từ nguồn tiền bán rau cải và tiền phụ hồ của người con trai. Trước mắt địa phương vận động một hộ dân gần nhà cụ Nga cho bà sống tạm và tặng ngay cho cụ một bao gạo và 1 triệu đồng và tiếp tục vận động các mạnh thường quân, sớm cất nhà lại cho hai mẹ con cụ Nga.

An Giang: Bà lão vừa được xét thoát nghèo thì nhà cháy rụi ảnh 1
Căn nhà bà Nga nhìn từ bên ngoài.
An Giang: Bà lão vừa được xét thoát nghèo thì nhà cháy rụi ảnh 2
Hiện trường vụ cháy.
An Giang: Bà lão vừa được xét thoát nghèo thì nhà cháy rụi ảnh 3
Phần còn lại của ngôi nhà sau đám cháy.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhân chứng Mai Phương khai ký bừa lên văn bản của điều tra viên đưa