An Giang Vẫn chưa tìm thấy 2 người mất tích trong vụ chìm sà lan trên sông Vàm Nao

LĐO Trà Sư
Chia sẻ
Bến phà Thuận Giang, cách điểm chìm sà lan vài chục mét.

Đến chiều tối 23.8, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy tài công và phụ việc trong vụ chìm sà lan chở 73 tấn đất (làm gạch) trên sông Vàm Nao đoạn chảy qua địa giới ấp Hòa Bình, xã Kiến An (huyện Chợ Mới) vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 22.8.2016.

Anh Phan Văn Trung (39 tuổi, ngụ ấp Nhơn An, xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới) chủ sà lan cho biết, tài công tên Nguyễn Hoàng Giang (33 tuổi, ngụ ấp Mỹ Hòa A, xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới) và phụ việc tên Phùng Ngọc Kép (28 tuổi, ngụ ấp Nhơn An, xã Nhơn Mỹ).

Theo lời anh Trung, sà lan chở đất từ xã Tân Huề (Thanh Bình – Đồng Tháp) về An Giang. Lúc 15 giờ ngày 22.8, liên lạc qua điện thoại, anh được Giang và Kép cho biết sà lan đã chất 73 tấn đất  và chuẩn bị rời bến. Tuy nhiên đến khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, thì điện thoại của cả Giang và Kép đều không liên lạc được. Thấy chuyện bất thường, anh Trung đi tìm thì phát hiện sà lan bị chìm cách đường chạy của phà Thuận Giang vài chục mét và 2 nhân công mất tích.

Theo những người có mặt tại hiện trường, lúc sà lan chìm trời có giông lốc mạnh, khiến sóng trên sông Vàm Nao cũng lớn...  Khi chiếc sà lan chìm, Giang và Kép nhảy  xuống sông, một số bà con sống ven bờ nhìn thấy và bơi xuồng ra cứu, nhưng sóng to, gió lớn nên khi đến nơi thì không nhìn thấy 2 người.

Được biết, Giang có vợ con và ly thân 3 năm nay, còn Kép chưa có vợ và mới lần đầu đi theo phụ việc cho sà lan thì gặp nạn. Mặc dù gia đình và chủ phương tiện đã huy động ghe cào, vỏ lãi tìm kiếm đoạn sông dài hơn 4km liên tục, nhưng đến chiều tối ngày 23.8 vẫn chưa tìm được tài công và phụ việc. Hiện chiếc sà lan cũng chưa được trục vớt.   

 


An Giang Vẫn chưa tìm thấy 2 người mất tích trong vụ chìm sà lan trên sông Vàm Nao  ảnh 1
Bến phà Thuận Giang, cách điểm chìm sà lan vài chục mét.
An Giang Vẫn chưa tìm thấy 2 người mất tích trong vụ chìm sà lan trên sông Vàm Nao  ảnh 2
Ngoài xa của bờ sôngVàm Nao này là nơi sà lan chở 73 tấn đất bị chìm.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Lê Thành Nhân
vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 24 tháng 8 đã tìm thấy hai thi thể nạn nhân cách hiện trường 2km thi thể đã được đưa về gia đình an táng
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có