Bán vé tàu tết Đinh Dậu 2017 qua mạng từ 1.10

LĐO M.Q
Chia sẻ
Hành khách mua vé tại ga Sài Gòn

Từ ngày 25 đến hết ngày 30.9, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ dành khoảng 20% tổng số vé tàu tết để bán cho các tập thể. Từ ngày 1.10 sẽ triển khai bán vé tàu tết qua mạng thông qua các website www.dsvn.vn, vietnamrailway.vn và vetau.com.vn và các điểm bán vé.

Theo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, thời gian phục vụ tết được tính từ ngày 17.1 đến hết 12.2.2017 (tức ngày 20 tháng Chạp đến hết ngày 16 tháng Giêng).

Vào những ngày cao điểm, để nâng cao năng lực chuyên chở và căn cứ nhu cầu tình hình thực tế hàng năm, ngành đường sắt tổ chức bán vé chuyển đổi loại chỗ giường nằm tầng 1 thành 3 ghế ngồi mềm (áp dụng cho toa xe nằm mềm khoang 4 giường).

Về kế hoạch bán vé, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ dành khoảng 20% tổng số vé tàu Thống Nhất để bán cho các tập thể trong giai đoạn từ ngày 25.9 đến hết 30.9. Sau đó ngành đường sắt sẽ đưa tất cả chỗ còn lại lên hệ thống bán vé điện tử để phục vụ hành khách.

Từ ngày 1.10, các Công ty vận tải tổ chức bán vé cho hành khách cá nhân trên web và các điểm bán vé. Mỗi khách hàng được đặt chỗ trên website mỗi lần không quá  4 vé cho một chiều.


Bán vé tàu tết Đinh Dậu 2017 qua mạng từ 1.10 ảnh 1
Hành khách mua vé tại ga Sài Gòn

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Võ Thành Sang
Tôi muốn mua vé tàu SQ về Quảng Ngãi ngày 21/1/17 nhưng hiện tại không thấy tàu này qua mạng. Xin hỏi tại sao?
Trả lời - -
Ngô thị kiều oanh
Tôi muốn mua vé tàu từ Quảng ngãi về Vinh, nhưng k thấy bán vậy, bao giờ thì có vé
Trả lời - -
Hoàng Văn Thương
mua ve tàu sg ve vinh
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia