Bắt hàng lậu trên xe giường nằm, phát hiện 300kg thịt chó hôi thối

LĐO Đăng Khoa
Chia sẻ
Chiếcxe khách chở hàng lậu, thịt chó bẩn.

Kiểm tra xe khách giường nằm tuyến Sài Gòn - Hà Nội, ngoài phát hiện quần áo, vải, máy móc… không có hóa đơn chứng từ, lực lượng Công an còn phát hiện 300kg thịt chó bốc mùi hôi thối. 

Ngày 14.11, Đội CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an TP.Huế cho biết, vừa phát hiện xe khách giường nằm BKS 51B – 021.79 chạy tuyến Sài Gòn- Hà Nội chở hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ và lượng lớn thịt chó thối.

Theo đó, trên xe có 3 bao tải chứa áo quần, vải có trọng lượng hơn 247kg, 114 co ống nhựa, máy móc, thiết bị và phụ tùng các loại không có hóa đơn chứng từ.

Đặc biệt, lực lượng Công an phát hiện 3 thùng hàng chứa thịt chó nguyên con với trọng lượng 300kg chưa qua kiểm dịch, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và đã bốc mùi hôi thối.

Đại diện chủ các lô hàng ông Lê Văn Đoán (SN 1974, ngụ tại Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội) cho biết, nhận ký gửi từ nhiều người khác nhau nên không rõ chủ đích thực của các lô hàng.

Đội CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an TP.Huế lập biên bản tạm giữ số hàng không hóa đơn chứng từ nói trên. Riêng 300kg thịt chó phối hợp với Chi cục Thú y Thừa Thiên – Huế tiến hành tiêu hủy.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước