Bắt kẻ tống tiền cô giáo và đòi tặng một nụ hôn

LĐO Sỹ Lê
Chia sẻ
Ảnh minh họa

Ngày 12.8 Công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Trọng (27 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu vào chiều ngày 9.8, Trọng đến nhà cô giáo N.T.Y ở khu phố 2, phường Trảng Dài (TP Biên Hòa) hỏi thăm xin học thêm cho em gái. Do chưa có lớp nên Trọng đã xin số điện thoại của cô giáo Y để liên lạc cho em gái. Ngày 10.8 Trọng liên tục nhắn tin cho cô Y với nội dung có một số hình khỏa thân của cô Y đứng bên cửa sổ và yêu cầu cô Y đưa 1 triệu đồng nếu không Trọng sẽ tung ảnh khỏa thân lên mạng.

Đến ngày 11.8, Trọng tiếp tục nhắn tin với nội dung Trọng đã “thương” cô giáo và mong được gặp cô một lát cùng một nụ hôn và 1 triệu đồng sẽ không bao giờ đe dọa cô nữa. Do quá hoảng loạn và lo sợ đối tượng tìm facebook hoặc Zalo cá nhân sau đó lấy hình và cắt ghép, trong khi Trọng hối thúc liên tục nên cô Y đã đồng ý giao một triệu đồng cho Trọng và yêu cầu không được “khủng bố” mình nữa.

Theo thỏa thuận, trưa ngày 12.8 Trọng hẹn cô Y để lấy tiền. Tuy nhiên với nhiều địa điểm khác nhau như quán cà phê, nhà nghỉ, ngoài đường nhưng Trọng không xuất hiện. Đến 11 giờ trưa ngày 12.8, khi Trọng đi xe máy biển số 60N4- 1233 yêu cầu cô Y đi ra phía trước quán cà phê TiGon, thuộc phường Trảng Dài để đưa tiền.

Trong lúc cô giáo vừa đưa tiền đối tượng bỏ vào túi quần thì bị công an bắt quả tang. Hiện vụ việc đang được Công an TP. Biên Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.

Bắt kẻ tống tiền cô giáo và đòi tặng một nụ hôn ảnh 1
Ảnh minh họa

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia