Bất ngờ chặn đường làm hầm chui qua sông Hàn, giao thông Đà Nẵng hỗn loạn

LĐO THÙY TRANG
Chia sẻ
Đoạn đường phía Tây sông Hàn bất ngờ bị chặn, người dân hoàn toàn không biết thông tin

Sáng 7.9, hàng nghìn phương tiện tại phía Tây cầu sông Hàn bị ùn tắc nhiều giờ liền khi TP dựng rào chắn đoạn đường Lê Duẩn – Trần Phú để thi công hầm chui.

Từ đầu giờ sáng, nhiều người dân đi qua đoạn dường này bất ngờ trước việc bị rào chắn từ khi nào.

“Ngày hôm qua tôi vẫn đi làm về đường này mà không hề thấy bảng thông báo hay gì cả nên sáng nay vẫn đi đường như mọi khi thì tắc đường thế này”, chị Tâm, một người dân quận Sơn Trà cho hay.

Anh Hoàng, người dân khác cùng sống ở quận Sơn Trà có cơ quan ở quận Hải Châu cho hay: “Đoạn đường tôi và nhiều người đi làm phải đi qua cầu sông Hàn, nếu chúng tôi biết trước hôm nay chắn đường sẽ lựa chọn đường khác nhưng vì không nghe thông tin gì cả nên vẫn đường cũ đi, dẫn đến việc ách tắc như sáng nay. Nhiều người trễ giờ làm, đưa con đi học muộn”.

Giao thông hỗn loạn, thậm chí, nhiều người dân còn buộc phải gửi xe ở quán xá bên đường để đi bộ đến chỗ làm. “Đường đến cơ quan cách vài trăm mét nhưng không sao được. Thậm chí nhiều người dân bất chấp đèn hiệu giao thông, đi tràn lên lề đường”, anh Tuấn, một người dân quận Hải Châu cho hay.

Không linh động như xe máy, nhiều chủ phương tiện xe ô tô còn vất vả hơn khi phải chấp nhận đứng đợi 30 đến 45 phút chờ đường thông thoáng.

Đến 7h30, cảnh sát giao thông có mặt phân luồng nhưng tình trạng ách tắc vẫn kéo dài đến 8h30. Ngay trong ngày, Sở GTVT đã tạm dừng việc chặn đường để người dân lưu thông.

Trong khi đó, đại diện Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình Giao thông công cộng cho biết thông tin về việc chặn một đoạn Lê Duẩn – Trần Phú để thi công dự án cầu chui đã được thông báo trên các phương tiện thông tin đai chúng trong 10 ngày qua. Tuy nhiên, ghi nhận tại hiện trường không có biển báo nào và đa phần người dân đều không nắm được thông tin.


Bất ngờ chặn đường làm hầm chui qua sông Hàn, giao thông Đà Nẵng hỗn loạn ảnh 1
Đoạn đường phía Tây sông Hàn bất ngờ bị chặn, người dân hoàn toàn không biết thông tin
Bất ngờ chặn đường làm hầm chui qua sông Hàn, giao thông Đà Nẵng hỗn loạn ảnh 2
Hàng trăm phường tiện bị ùn tắc nhiều giờ liền sáng 7/9
Bất ngờ chặn đường làm hầm chui qua sông Hàn, giao thông Đà Nẵng hỗn loạn ảnh 3
Hàng trăm phường tiện bị ùn tắc nhiều giờ liền sáng 7/9
Bất ngờ chặn đường làm hầm chui qua sông Hàn, giao thông Đà Nẵng hỗn loạn ảnh 4
Chặn đường thi công, phần lớn người dân không biết

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

AnhLe
Chuyện nhỏ mà làm không ra đầu ra đuôi huống hồ gì chuyện lớn ...tôi là người dân một tháng qua cầu sông Hàn không dưới 52 lần ..nhưng hôm nay đi đến cầu sông Hàn thì ...bất ngờ bị chận đường cũng chẳng có thông báo , cũng chẳng có bảng chỉ dẫn đường...
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi