Bắt quả tang 5 tấn nội tạng thối đổ xuống bè cá trên sông

LĐO SỸ LÊ
Chia sẻ
Hiện trường vụ việc_Ảnh: K.T

Ngày 5.1, CA TP.Biên Hòa, Đồng Nai vừa bắt quả tang ba xe tải chở gần 5 tấn nội tạng gia súc, gia cầm thối của ông Trần Đức Cần (KP.1, P.Thống Nhất) tại khu vực dọc sông Cái (một nhánh của sông Đồng Nai).

Ba xe tải trên chở gần 5 tấn nội tạng lòng gà, vịt, heo, tiết đã bốc mùi hôi thối. Trong đó, hai xe tải đã xuống gần hết hàng và được vận chuyển ra làng cá bè trên sông Cái, xe còn lại chất đầy các sọt nhựa chứa nội tạng thối.

Các tài xế khai nhận chở từ TPHCM để giao cho các hộ nuôi cá bè trên sông Cái, số hàng trên không xuất trình được giấy chứng nhận kiểm dịch.

Theo cơ quan chức năng, số lượng nội tạng lớn này nếu không bị ngăn chặn kịp thời và đổ xuống sông sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng nước sông Đồng Nai.  

Toàn bộ số nội tạng thối trên đã bị tịch thu mang đi tiêu hủy.Các cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra, xác minh nơi cung cấp số nội tạng trên để có hình thức xử lý.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

LeQuang
Chắc quá quá quá đát dữ lắm rồi, không còn "thần thánh biến hóa" thành thức ăn ngon, nên mới cho .... cá ăn, nếu không thì đã vô nhà hàng quán ăn dịp Tết rồi.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình