Bí thư Đinh La Thăng: “TPHCM phấn đấu trở thành trung tâm giáo dục của khu vực Đông Nam Á”

LĐO Minh Phạm
Chia sẻ
Bí thư Thành Ủy TPHCM Đinh La Thăng tặng hoa cho GS.TS Trần Hồng Quân (ảnh M.P)

Chiều 12.11, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng đã tới thăm và chúc mừng GS.TS Trần Hồng Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo nhân kỷ niệm 34 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2016).

Bí thư Đinh La Thăng đánh giá cao những đóng góp của GS.TS Trần Hồng Quân cho sự nghiệp giáo dục của đất nước. Bí thư cho rằng: “ Giáo dục TP đang dẫn đầu cả nước và đang phấn đấu để trở thành trung tâm giáo dục của khu vực Đông Nam Á”. Ông khẳng định, TP luôn quan tâm phát triển giáo dục nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo động lực phát triển TP. Bí thư Đinh La Thăng chúc GS.TS Trần Hồng Quân  luôn mạnh khỏe và mong muốn với những kinh nghiệm của mình Giáo sư sẽ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục của cả nước nói chung và TPHCM nói riêng.

GS.TS Trần Hồng Quân  xúc động và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP. Bên cạnh đó, GS cũng đánh giá cao những bước phát triển của TP, trong đó có lĩnh vực giáo dục. Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục  Đào tạo khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp cho công tác giáo dục; đồng thời tin tưởng TP sẽ tiếp tục đầu tư, quan tâm để phát triển hệ thống giáo dục của TP.

https://ssl.gstatic.com/ui/v1/icons/mail/images/cleardot.gif

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Đại gia” Cao Toàn Mỹ bất ngờ phơi bày hai “người tình” lớn tuổi của Phương Nga