TP Hồ Chí Minh:

Biểu dương 402 tập thể, cá nhân học tập, làm theo gương Bác

LĐO Nam Dương - Ngọc Tiến
Chia sẻ
Ông Nguyễn Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân điển hình. Ảnh Nam Dương

Sáng 19.5, Thành ủy TPHCM đã tổ chức trọng thể lễ biểu dương 162 tập thể, 240 cá nhân thực hiện tốt và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau khi ôn lại quãng đời, hoạt động cách mạng, cống hiến vô cùng to lớn của Bác Hồ với dân tộc, đất nước, ông Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM, nhấn mạnh: “Qua 1 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, chủ động triển khai kịp thời, sát đối tượng, đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ”… trên địa bàn TP đã có những chuyển biến bước đầu tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên.

Biểu dương 402 tập thể, cá nhân học tập, làm theo gương Bác ảnh 1
Các tập thể, cá nhân điển hình được biểu dương. Ảnh Ngọc Tiến

Tinh thần trách nhiệm, ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống và thực hành chuẩn mực đạo đức công vụ trong cán bộ, đảng viên đã trở nên tự giác, thường xuyên hơn, bước đầu phát huy trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, tích cực xây dựng và thực hiện kế hoạch cá nhân học tập và làm theo Bác Hồ.

Biểu dương 402 tập thể, cá nhân học tập, làm theo gương Bác ảnh 2
Bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TPHCM tặng Bằng khen cho các điển hình học tập tấm gương của Bác Hồ. Ảnh Nam Dương

162 tập thể, 240 cá nhân đã thực hiện tốt và làm theo tư tường, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016 -2017 ở nhiều lĩnh vực, với những việc làm thiết thực và hết sức cụ thể.

Mỗi tập thể, cá nhân là một gương sáng về nhận thức, thẩm thấu, vận dụng sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, nhiệm vụ được giao của bản thân, trong đối nhân xử thế, trong giao tiếp ứng xử, vận dụng khéo léo và tinh tế trong cuộc sống hàng ngày, trong giải quyết những bức xúc thiết thực của nhân dân, góp phần làm cho TP.HCM ngày càng tươi đẹp hơn. Mỗi một tấm gương tập thể, cá nhân được biểu dương hôm nay hãy không ngừng phấn đấu để ngày càng tỏa sáng và ngát hương hơn nữa.

Biểu dương 402 tập thể, cá nhân học tập, làm theo gương Bác ảnh 3
Đại úy Nguyễn Văn Thông, PC45, Công an TPHCM, người có nhiều thành tích trong phòng chống tội phạm, giao lưu với các đại biểu tại hội trường. Ảnh Ngọc Tiến

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?