Bình Định: Sập giàn giáo, 1 người chết, 7 người bị thương

LĐO X.N
Chia sẻ
Hiện trường vụ tai nạn

Sáng 22.8, tại số nhà 96 Bạch Đằng, TP Quy Nhơn đã xảy ra vụ sập giàn giáo làm 1 người chết, 7 người bị thương. Tai nạn xảy ra khi nhóm công nhân chừng 20 người đang thi công sàn bê tông tầng 1 ngôi nhà của ông Trần Quốc Cường ở tổ 12, KV3, phường Hải Cảng. Nạn nhân thiệt mạng là bà Đặng Thị Phượng, 49 tuổi.

Theo lời kể của những người chứng kiến,  ca đổ bê tông bắt đầu từ 6 giờ. 6 giờ 45 phút, khi công việc gần hoàn tất, thì giàn giáo bất thần sập xuống. Sắt thép, bê tông đổ chụp lên người bà Phượng, lúc này đang đẩy xe rùa bên dưới. Nạn nhân chết ngay tại chỗ. 7 người khác cùng kíp thợ bị thương, trong đó, 2 trường hợp bị thương rất nặng.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Bình Định đã điều động 3 xe cứu hộ cùng 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Sau hơn 1 giờ can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng, lực lượng cứu hộ mới đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài.

Đại tá Phạm Đình Trung, Phó giám đốc Cảnh sát PCCC Bình Định cho biết, bước đầu có thể thấy  giàn giáo quá yếu so với sức nặng của diện tích sàn bê tông rộng 50m2. Hiện khu vực xảy ra tai nạn đã được cơ quan công an phong tỏa, phục vụ đi


Bình Định: Sập giàn giáo, 1 người chết, 7 người bị thương ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Bình Định: Sập giàn giáo, 1 người chết, 7 người bị thương ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long