Bốn nạn nhân tử vong trong vụ ngạt khí do máy phát điện

LĐO Cao Nguyên - Thông Chí
Chia sẻ
Công an có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Ngày 19.9, ông Nguyễn Xuân Vỵ - trưởng Công an xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội), cho biết đã có thêm một nạn nhân đã tử vong trong vụ ngạt khí máy phát điện xảy ra trên địa bàn vào ngày 17.9 vừa qua. Như vậy, đến thời điểm này đã có 4 nạn nhân tử vong.


Theo đó, vào khoảng 17 giờ 45 chiều qua (18.9), nạn nhân Trần Văn Sáng (18 tuổi, quê Nghệ An) dù được các bác sĩ tại BV Đa khoa Đức Giang nỗ lực cứu chữa nhưng đã không qua khỏi. Theo ông Vỵ do bị ngạt khí quá nặng, sức khỏe nạn nhân ngày càng nguy kịch kể từ thời điểm nhập viện. Đến 21 giờ cùng ngày, gia đình đã đưa thi thể Sáng về quê để làm thủ tục an táng.

Về phía hai nạn nhân còn lại, hiện tại sức khỏe của cả hai vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Trong đó, một nạn nhân đã được chuyển lên BV Bạch Mai để điều trị.

Trước đó, như Lao Động đã thông tin, khoảng 5h 30 phút sáng (17.9), tại khu vực xóm 3, xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) xảy ra một vụ ngạt khí vô cùng nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện cả sáu công nhân trong một căn nhà bất tỉnh. Ngay lập tức các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa Đức Giang, tuy nhiên ba trong sáu nạn nhân đã tử vong trong quá trình cấp cứu.

Danh tính các nạn nhân tử vong gồm: Nguyễn Thị Vui (43 tuổi, trú Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh), Bùi Văn Giáp (22 tuổi) cùng em trai là Bùi Văn Hoàng (16 tuổi, cùng trú Đức Thành, Yên Thành, Nghệ An). Ba nạn nhân còn lại là Lưu Thị Nhung (16 tuổi), Đậu Thị Hằng (19 tuổi) và Trần Văn Sáng (18 tuổi), đều được cấp cứu tại BV Đa khoa Đức Giang.

Được biết sáu nạn nhân đều là công nhân làm thuê cho một cửa hàng quần áo tại chợ vải Ninh Hiệp. 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?