Bục bể chứa nước, cả tòa chung cư sống cảnh ngập lụt

LĐO Vương Trần-Cao Nguyên
Chia sẻ
Người dân tìm cách thoát nước ra khỏi tòa nhà.

Sự việc khiến việc sinh hoạt của cả hàng nghìn người dân gặp nhiều khó khăn khi phải sống trong cảnh “ngập nước”.

Một bể chứa nước tới 30 mét khối bỗng dưng bục khiến nước chảy ngập xuống nền nhà của tòa chung cư 11 tầng. Sự việc khiến việc sinh hoạt của cả hàng nghìn người dân gặp nhiều khó khăn khi phải sống trong cảnh “ngập nước”.

Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 14.8 tại chung cư N02 Láng Thượng (Đống Đa - Hà Nội). Bể chứa nước sạch trên nóc tòa nhà bị bục khiến toàn bộ 30 mét khối nước đổ xuống gây ra cảnh "ngập lụt" từ tầng 11 đến tầng 1. Sự việc trên còn dẫn đến 2 thang máy phải tạm dừng hoạt động. Hàng trăm hộ dân với hàng nghìn nhân khẩu từ các tầng đã phải tìm mọi cách để thoát nước ngập, tránh nước tràn vào trong nhà.

Ông Phùng Văn Tung (Tổ trưởng tổ dân phố) bức xúc: "Cách đây khoảng 2 tháng tại tòa nhà này cũng đã xảy ra tình trạng bục bể nước. Hôm nay lại một lần nữa tình trạng này diễn ra khiến sinh hoạt của người dân vô cùng khó khăn.” Ông Tung cũng như nhiều hộ dân khác bày tỏ mong muốn các đơn vị có liên quan gấp rút xử lý triệt để vấn đề này.

Sự cố xảy ra khiến cho việc sinh hoạt của các hộ dân gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là việc đi lại và lo lắng ảnh hưởng của ngập nước. Cho đến 17h chiều nay, hàng trăm người dân vẫn phải tìm nhiều cách để thoát nước theo lối thang bộ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể ám ảnh của bà nội bé trai bị mất đôi chân do sạt lở đá ở Sơn La