Cận cảnh CSGT mặc áo phản quang và gậy đèn LED phân luồng trên phố đi bộ

LĐO Vương Trần
Chia sẻ

Những ngày đầu tiên tuyến phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm tại Hà Nội bắt đầu đi vào hoạt động, mật độ giao thông quanh các con đường chính rất dày đặc. Lực lượng CSGT Hà Nội đã trang bị nhiều áo phản quang và gậy đèn led để phục vụ phân luồng tại tuyến phố đi bộ.

Cận cảnh CSGT mặc áo phản quang và gậy đèn LED phân luồng trên phố đi bộ ảnh 1

Từ ngày 1.9 tại tuyến phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm, lực lượng CSGT được trang bị áo phản quang và gậy đèn led trong công tác phân luồng giao thông. 

Cận cảnh CSGT mặc áo phản quang và gậy đèn LED phân luồng trên phố đi bộ ảnh 2

Được biết để đảm bảo tình hình ATGT, Công an TP Hà Nội sẽ trang bị 200 gậy đèn led và áo phản quang có đèn nhấp nháy cho lực lượng CSGT. 

Cận cảnh CSGT mặc áo phản quang và gậy đèn LED phân luồng trên phố đi bộ ảnh 3
 Ghi nhận của PV vào tối 3.9, tình hình giao thông tại trục đường Hai Bà Trưng (đoạn qua phố đi bộ Hàng Bài) liên tục trong tình trạng đông đúc. Những chiếc áo và gậy có đèn led nhấp nháy giúp các phương tiện quan sát tốt hơn những hướng dẫn của CSGT.
Cận cảnh CSGT mặc áo phản quang và gậy đèn LED phân luồng trên phố đi bộ ảnh 4
 Trung úy Phan Đức Hùng-Đội CSGT số 1 cho hay: "Những ngày gần đây, rất nhiều người qua lại khu vực tuyến phố đi bộ quanh Hồ Gươm do đó số các phương tiện lưu thông qua các con phố lớn rất đông. Đặc biệt là vào thời điểm buổi tối, những chiếc gậy led nhấp nháy và áo phản quang cũng hỗ trợ công việc được tốt hơn."
Cận cảnh CSGT mặc áo phản quang và gậy đèn LED phân luồng trên phố đi bộ ảnh 5

Những chiếc áo phản quang mới của CSGT có hai chế độ đèn khác nhau là màu xanh và màu đỏ dùng trong phân luồng, hướng dẫn giao thông.  

Cận cảnh CSGT mặc áo phản quang và gậy đèn LED phân luồng trên phố đi bộ ảnh 6
 Ngoài lực lượng CSGT luôn túc trực, tại tuyến phố đi bộ còn có sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an các phường lân cận và thanh niên tình nguyện trong việc hướng dẫn giao thông.
Cận cảnh CSGT mặc áo phản quang và gậy đèn LED phân luồng trên phố đi bộ ảnh 7
 

Dự kiến những chiếc áo phản quang mới và gậy đèn led nhấp nháy sẽ thí điểm cho các chiến sĩ CSGT của Đội CSGT số 1, sau đó là 15 tổ công tác liên ngành 141, Đội CSGT dẫn đoàn rồi nhân rộng ra toàn lực lượng.

Cận cảnh CSGT mặc áo phản quang và gậy đèn LED phân luồng trên phố đi bộ ảnh 8
 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trần tình của bà nội cháu bé nghi bị hai phụ nữ bán tăm bắt cóc