Cảnh sát giao thông cầm xẻng dọn phế thải

LĐO Ngọc Tân
Chia sẻ

Khi đang tuần tra kiểm soát giao thông, các chiến sĩ cảnh sát giao thông Hà Nội phát hiện lượng lớn phế thải bị rơi vãi ra đường, đã nhanh chóng dọn sạch phế thải để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân.

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 25/9, tổ công tác của Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Đức Tuấn làm tổ trường cùng Thượng úy Lê Anh Minh, Trung úy Nguyễn Tiến Công tuần tra kiểm soát giao thông trên đường Hoàng Quốc Việt.

Khi tổ công tác tuần tra qua khu vực Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Tân phát hiện một khối lượng lớn phế thải xây dựng bị rơi vãi ra giữa đường gây cản trở và mất an toàn giao thông.

Đại úy Nguyễn Đức Tuấn nhanh chóng gọi điện báo cáo Ban chỉ huy Đội CSGT 6 và liên hệ Cty vệ sinh môi trường đến thu dọn đống phế thải. Trong lúc chờ nhân viên Cty vệ sinh môi trường đến xử lý đống phế thải, để nhanh chóng đảm bảo an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông, các chiến sĩ đã mượn chổi, xẻng của các hộ dân ven đường để dọn dẹp đống phế thải.

Chỉ sau khoảng 30 phút, các chiến sĩ cảnh sát giao thông đã dọn sạch đống phế thải, xe của Cty vệ sinh môi trường đến vận chuyển đi bãi tập kết.

Hành động đẹp của các các chiến sĩ cảnh sát giao thông được nhiều người dân khen ngợi, góp phần giữ sạch môi trường, đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế