Cháy lớn tại khu lán trọ, nhiều công nhân vác đồ bỏ chạy

LĐO Cao Nguyên - Thông Chí
Chia sẻ

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 14 giờ 30 chiều nay (18.9), tại một khu lán trọ của các công nhân thuộc phường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.


Theo đó, vào thời điểm trên, một số công nhân đang ở trong khu lán trại thì bất ngờ thấy có mùi khét, lửa xuất hiện rồi bùng cháy dữ dội. Do là lán, lại có nhiều vật liệu dễ cháy, chỉ trong ít phút, ngọn lửa lan rộng rồi bao trùm cả một khu vực rộng hàng trăm m2.

Phát hiện hỏa hoạn, công nhân và người dân khu vực xung quanh đã hoảng loạn chạy ra khỏi nhà, nhanh chóng sơ tán các vật dễ cháy, đồng thời thông báo tới cơ quan chức năng.

Cháy lớn tại khu lán trọ, nhiều công nhân vác đồ bỏ chạy ảnh 1
 Cột khói bốc cao từ hiện trường.

Ít phút sau, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Hoàng Mai đã huy động 4 xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ cảnh sát chữa cháy có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Thông tin ban đầu cho hay, do khu vực cháy nằm ở cuối ngõ, sát tường nhà máy hoa quả nên lực lượng PCCC tiếp cận rất khó khăn. Thậm chí, người dân trong khu vực phải hô hào nhau dọn đường để lực lượng cứu hỏa có thể tiếp cận đám cháy. Nhiều người dân đã lấy các dụng cụ như xô nước đến để dập lửa.

 

Cháy lớn tại khu lán trọ, nhiều công nhân vác đồ bỏ chạy ảnh 2
 Lực lượng cứu hỏa đang tích cực dập lửa.

Đến khoảng 15 giờ 30, sau hơn nửa tiếng nỗ lực của lực lượng PCCC cùng các công nhân, đám cháy cơ bản được khống chế.

Lãnh đạo PCCC số 8 xác nhận: "Ngay sau khi nhận được thông tin đã cho lực lượng xuống hiện trường và khống chế đám cháy. Hiện không có thiệt hại về người".

 

Cháy lớn tại khu lán trọ, nhiều công nhân vác đồ bỏ chạy ảnh 3
 Công nhân phải di dời những bình gas, chăn chiếu và các vật dụng khác ra khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, toàn bộ khu lán trọ bị thiêu rụi, dãy nhà bên cạnh cũng bị ảnh hưởng. Lực lượng cảnh sát đã yêu cầu những người trong khu nhà này di dời để đảm bảo an toàn.

Hiện tại, công tác chữa cháy vẫn đang được tiến hành, vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Hổ “bẽ mặt” vì thích “thể hiện” leo cây bắt khỉ