TPHCM

Cháy nhà đường Bạch Đằng, một cụ ông nguy kịch

LĐO Trường Sơn
Chia sẻ
Được giải cứu kịp thời nên 3 người bị kẹt trên sân thượng ngôi nhà vẫn an toàn

Khoảng gần 22h ngày 8.1, một vụ cháy lớn trên đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh đã khiến 1 cụ ông bị thương nặng, 3 người còn lại được giải cứu an toàn.

Thông tin ban đầu, khoảng gần 22h, một số người dân phát hiện bên trong ngôi nhà số 79-81 đường Bạch Đằng (phường 15, quận Bình Thạnh) có lửa bốc lên nên hô hoán. Lúc này, trên sân thượng của tòa nhà 4 tầng có 3 người đang hóng mát.

Cháy nhà đường Bạch Đằng, một cụ ông nguy kịch ảnh 1
Ngọn lửa được cho là xuất phát từ tầng trệt rồi bùng lên dữ dội

Cứ nghĩ những người hàng xóm đang đùa nên 3 người này không phản ứng. Tuy nhiên, vài phút sau, lửa bắt đầu bùng lên dữ dội. Thấy khói bốc lên nghi ngút, một số người dân xung quanh liền dùng bình chữa cháy mini, nước để dập lửa nhưng không được do tầng trệt của căn nhà đã bị khóa. 3 người đang đứng sân thượng kêu cứu.

Cháy nhà đường Bạch Đằng, một cụ ông nguy kịch ảnh 2
Cảnh sát tiếp cận hiện trường

Nhận tin báo, cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh điều động lực lượng cùng xe thang đến hiện trường. Một đoạn đường Bạch đằng bị phong tỏa. 3 người đang bị kẹt trên sân thượng được cảnh sát giải cứu xuống đất an toàn bằng thang. 2 xe cứu thương được huy động đến hiện trường.

Cháy nhà đường Bạch Đằng, một cụ ông nguy kịch ảnh 3
Nhiều xe cứu thương được huy động để chở nạn nhân đi cấp cứu.

Sau khoảng 20 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Cảnh sát phát hiện trong ngôi nhà có một cụ ông bị cháy, đưa ra ngoài. Theo các nhân chứng, khi được đưa ra xe cứu thương, cụ ông bị bỏng khá nặng, tay chân vẫn cử động được.

Đến hơn 22h30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Một bộ phận tiếp tục phun nước làm mát, một bộ phận tiếp tục tìm kiếm người trong ngôi nhà. Đến 23h, hiện trường vẫn tiếp tục được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân, thiệt hại cụ thể.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn