Chìm đò cuối năm, 3 người chết thương tâm

LĐO Đặng Trung Kiên
Chia sẻ

Khi chiếc đò ngang ra giữa sông thì bị chìm, khiến 1 người đàn ông và 2 phụ nữ mất tích. Hiện lực lượng cứu hộ mới vớt được thi thể 2 nạn nhân là phụ nữ.

Sáng 12.1, ông Cao Văn Thọ - Chủ tịch UBND xã Ea Trul, huyện Krông Bông, Đắk Lắk – cho biết, các lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy nạn nhân thứ ba trong vụ chìm đò thương tâm xảy ra chiều tối 11.1 trên địa bàn xã này.

Theo ông Thọ, chiều 11.1, một chiếc đò ngang do một người đàn ông tên Quyền (ngụ thôn 2, xã Ea Trul) điều khiển, chở theo 2 người phụ nữ (ngụ tại xã Buôn Triết, huyện Lắk) đi qua sông Krông Ana. Khi ra giữa sông thì đò ngang bị chìm, cả ba người đều mất tích.

Đến tối qua (11.1), các lực lượng chức năng đã vớt được thi thể 2 người phụ nữ (chưa rõ danh tính) và đưa về huyện Lắk giao cho gia đình, riêng anh Quyền đến sáng nay vẫn chưa tìm thấy. Cũng theo ông Thọ, 3 người này gặp nạn khi trên đường đi làm rẫy về.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hồng Hà
Xin được chia buồn cùng với các gia đình nạn nhân về sự mất mát đau thương này. Tại sao các chủ thuyền không tìm các biện pháp phòng ngừa như người lên thuyền phải bắt buộc mặc áo phao, lắp đặt bổ sung thêm hai bó nứa khô nguyên cây cắt vừa theo chiều dài của thuyền về phía hai bên mạn thuyền tuy có nặng thêm chút ít nhưng đó là giải pháp tốt nhất đề phòng thuyền bị lật vào những lúc gió to, sóng lớn hoặc vào vùng nước xoáy.....Sự thiếu trách nhiệm, bất cẩn, coi thường tính mạng con người của các cấp chính quyền và đặc biệt là các chủ thuyền mới để xẩy ra nhiều tai nạn lật thuyền, chìm thuyền khắp mọi miền cả nước nhiều đến như vậy.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trailer kinh dị mới của “Annabelle: Creation” khiến người hâm mộ “phát sốt“