Chờ đèn đỏ, lái xe khách thản nhiên tè bậy giữa đường

LĐO Vũ Nguyễn-Cao Nguyên
Chia sẻ
Hình ảnh người đàn ông thản nhiên tè bậy giữa đường. Ảnh otofun.

Sự việc diễn ra khoảng 7h15 sáng ngày 23.8, tại nút giao thông Ngã tư Sở (Đống Đa, Hà Nội). Một người đàn ông được cho là lái xe khách thản nhiên tè bậy giữa đường.

Trên mạng xã hội đang xôn xao hình ảnh một người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi khi xe ô tô dừng chờ đèn tín hiệu giao thông đã xuống xe, đi vòng ra phía sau, thản nhiên đứng tè bậy. Người này được cho là tài xế chiếc xe khách mang biển kiểm soát tỉnh Hưng Yên.

Hình ảnh đã gây phản cảm cho rất nhiều người đi đường, làm mất cảnh quan đô thị. Rất nhiều ý kiến không đồng tình với hành vi này, nhiều bình luận cho rằng người tè bậy đã quá thiếu ý thức.

Được biết chiếc xe khách mà người đàn ông đứng phía sau thản nhiên tè bậy mang BKS 34B-001... thuộc nhà xe L. (ở Ninh Giang, Hải Dương). Sự việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người tham gia giao thông.

Trước đó, tháng 2.2016, cơ quan chức năng cũng đã xử phạt 200 nghìn đồng đối với  một người đàn ông đi chiếc xe Civic khi đang dừng chờ đèn đỏ ở đường Huỳnh Thúc Kháng cũng xuống tè bậy vào dải phân cách. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

pham van long
Dân đất kinh kỳ phải thể hiện việc làm cho dân tỉnh lẽ học tập ,nhưng một số lúc nào cũng tự xưng công dân thủ đô ,người thủ đô...Dân Hà Nội hưởng lợi tiền thuế của toàn dân quá nhiều rồi.
Trả lời - -
Thangld
Ko nhâm đây là xe Linh Yến. Đề nghị các anh csgt để ý nhà xe này như là số người nhất là cuối tuần.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1