Chủ tịch Quốc hội dự lễ khai giảng năm học mới tại Vũng Tàu

LĐO LÊ NGÂN – HÀ ANH CHIẾN
Chia sẻ
Chủ tịch quốc hội dự lễ khai giảng tại trường THPT Lê Quý Đôn

Sáng 5.9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác đã có buổi tham dự lễ khai giảng tại trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn, TP.Vũng Tàu, tình Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phát biểu với giáo viên và học sinh nhà trường, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi tới các thầy, cô giáo cùng toàn thể học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất; mong nhà trường tiếp tục đạt những thành tích tốt, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng biểu dương các em học sinh trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015-2016; đồng thời, đề nghị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, trồng thêm nhiều cây xanh, xây dựng Trường trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn tiếp tục là điểm sáng của ngành giáo dục - đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và cả nước.

Cùng ngày,  Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các thương bệnh binh, người có công với cách mạng tại Trung tâm điều dưỡng người có công với cách mạng huyện Long Đất. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội ghi nhận những công lao to lớn của thương bệnh binh đã đóng góp những công lao to lớn đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

*Sáng cùng ngày,  tỉnh Đồng Nai cũng đã vinh dự được đón Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến tham dự lễ khai giảng tại trường THPT Lương Thế Vinh (đóng ở TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

Tại lễ khai giảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã biểu dương những thành tích mà ngành GD-ĐT tỉnh Đồng Nai và Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh đạt được trong thời gian qua.

Phó chủ tịch nước yêu cầu tỉnh Đồng Nai phải quan tâm xây dựng Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh luôn giữ vững danh hiệu là lá cờ đầu trong các trường chuyên của cả nước. Cũng nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng 30 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó trong học tập. 

Chủ tịch Quốc hội dự lễ khai giảng năm học mới tại Vũng Tàu ảnh 1
Chủ tịch quốc hội dự lễ khai giảng tại trường THPT Lê Quý Đôn

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trần tình của bà nội cháu bé nghi bị hai phụ nữ bán tăm bắt cóc