“Chuyến bay trăng rằm” quà độc cho các hành khách nhí

Chia sẻ

Rước đèn, phá cỗ trên máy bay, món quà đặc biệt mang tên “Chuyến bay trăng rằm” vừa được Vietnam Airlines dành tặng cho các khách hàng nhí trong dịp Trung thu năm nay.

Nhân dịp Tết Trung thu 2016, tối 10.9.2016, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức sự kiện “Chuyến bay Trăng rằm” trên chuyến bay mang số hiệu VN174 hành trình Đà Nẵng – Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Hãng hàng không quốc gia tổ chức rước đèn, phá cỗ trên máy bay với mong muốn dành tặng món quà đặc biệt, ý nghĩa và đầy bất ngờ cho các hành khách nhí.

 

“Chuyến bay trăng rằm” quà độc cho các hành khách nhí ảnh 1
Đại diện Vietnam Airlines và Jetstar Pacific trao tặng các suất học bổng và phần quà cho các em tại Làng Hy Vọng 

 

“Chuyến bay trăng rằm” quà độc cho các hành khách nhí ảnh 2Các tiếp viên VNA trong vai Chị Hằng mời hành khách phá cỗ Trung thu

Chương trình do Đoàn thanh niên Vietnam Airlines chủ trì tổ chức với sự tham gia của các hành khách nhí trên chuyến bay, cùng một số đại diện tiêu biểu của con em cán bộ, nhân viên của Vietnam Airlines đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Chuyến bay còn có sự góp mặt của em Nguyễn Lê Cẩm Hiền, nhà vô địch cờ vua thế giới nhóm tuổi U8, một trong bốn gương mặt trẻ đại diện cho trí tuệ, nỗ lực và khát vọng vươn cao của Hãng. Các hành khách nhí đã thực sự thích thú với màn múa lân chào đón tại quầy làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng, quà tặng bất ngờ ở cửa ra máy bay và đặc biệt là tiết mục rước đèn, phá cỗ cùng các tiếp viên trong vai Chị Hằng và nhà vô địch cờ vua thế giới nhóm tuổi U8 Nguyễn Lê Cẩm Hiền.

“Chuyến bay trăng rằm” quà độc cho các hành khách nhí ảnh 3
Cẩm Hiền viết và gắn điều ước lên Cây Ước Mơ  

Trước đó, Đoàn thanh niên Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức chương trình Trung thu tại Làng trẻ em Hy Vọng, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng nơi đang nuôi dạy trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ khiếm thính. Tại đây, đại diện thanh niên hai hãng đã trao tặng 50 suất học bổng và 70 phần quà cho các em thiếu nhi của làng trẻ. Với sự tham gia của Cẩm Hiền, các em thiếu nhi của Vietnam Airlines và Làng Hy Vọng cùng nhau giao lưu, phá cỗ, biểu diễn văn nghệ và gắn những điều ước lên Cây Ước Mơ.

“Chuyến bay trăng rằm” quà độc cho các hành khách nhí ảnh 4
 Giao lưu với các em tại Làng Hy Vọng  

 

“Chuyến bay trăng rằm” quà độc cho các hành khách nhí ảnh 5
Màn múa lân chào đón Chuyến bay trăng rằm tại sân bay Đà Nẵng 

 

“Chuyến bay trăng rằm” quà độc cho các hành khách nhí ảnh 6
Cẩm Hiền cùng các em thiếu nhi rước đèn, múa lân trên chuyến bay trăng rằm 

Anh Nguyễn Quang Đức, Bí thư Đoàn thanh niên Vietnam Airlines cho biết: “Nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, chuyến bay trăng rằm và chương trình Trung thu tại làng trẻ em Hy vọng là một hoạt động xã hội mang nhiều ý nghĩa tích cực. Bên cạnh việc mang đến một mùa trung thu vui vẻ, đầy ắp tiếng cười và kỷ niệm khó quên cho các hành khách nhí trên máy bay, đại diện con em phi công, tiếp viên và nhân viên của Vietnam Airlines, các em bé ở làng trẻ Hy vọng, tuổi trẻ Vietnam Airlines mong muốn được đồng hành, truyền ngọn lửa nhiệt huyết và chắp cánh ước mơ cho các em, những mầm non tương lai của đất nước, cùng các em tiếp tục hành trình “Nâng tầm sao, vươn tầm cao.”

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết