Có hay không cán bộ Công an huyện Ba Vì chửi bới, rút thẻ dọa tài xế xe tải?

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Người rút thẻ ra để nói chuyện với tài xế là công an huyện Ba Vì.

Một nhóm người đi xe ôtô chặn đường xe tải, sau đó xuống xe chửi bới, dùng lời lẽ thô tục lăng mạ tài xế vì cho rằng, lái xe tải này đã tạt đầu xe của họ.

Ngày 8.4, trên mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh một nhóm người chặn đầu xe tải rồi liên tục chửi bới, lăng mạ tài xế. Đáng chú ý, trong nhóm này, có một người đàn ông rút ra chiếc thẻ màu đỏ, được cho là cán bộ Công an huyện Ba Vì “dọa” xử lý tài xế.

Liên quan vụ việc này, trao đổi với Lao Động, Đại tá Kiều Quang Phương - Trưởng Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) - xác nhận, người rút thẻ thuộc Đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế và ma túy, Công an huyện Ba Vì.

Theo vị lãnh đạo này, đơn vị đang xác minh làm rõ. Khi được hỏi thêm về tên tuổi cán bộ được nêu trên thì vị lãnh đạo này nói “hiện phía công an Ba Vì đang xác minh thông tin và xin ý kiến của lãnh đạo Công an TP. Hà Nội rồi sẽ cung cấp sau”.

Thông tin ban đầu cho hay, mâu thuẫn dẫn đến chửi bới to tiếng xảy ra tại địa phận xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì. Người lái xe này dùng điện thoại ghi lại những hình ảnh mâu thuẫn đó và đăng lên trang mạng xã hội gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngoài ra, theo những hình ảnh ghi lại, một người trong nhóm đi xe 7 chỗ đã rút giày ném vào kính xe đồng thời liên tục chửi tài xế xe tải bằng lời lẽ tục tĩu và dọa nếu tài xế xuống sẽ đánh. Không những thế, một trong nhóm người này còn khoe rằng đi xe của Bộ Công an.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Cao Văn Hoạt
Tôi cũng được xem đoạn clip và đoạn thoại giữa hai bên, cứ nghĩ bọn côn đồ mất dạy mới có hành động và lời lẽ tô tục như vậy, lực lượng giữ pháp luật không thể có những con sâu này trong ngành được?
Trả lời - -
Ha Thanh
Có cái thẻ oai thật, việc gì cũng đưa ra dùng được.
Trả lời - -
Năm Kiên
Các vị "đầy tớ" này đang quên rằng tiền lương của họ đang được người dân đóng góp để trả đấy.
Trả lời - -
Phạm Minh Hà
Cần loại khỏi ngành những con người như vậy, để lấy lại lòng tin của nhân dân với lực lượng công an.
Trả lời - -
hoa tran
Hiểu lầm là tạt đầu xe của cánh tài xế là chuyện bình thường . Căng lắm xuống đối thoại nếu xe không bị va trạm một bên xin lỗi là xong. Nhưng đây là cán bộ với lái xe nó khác ở chỗ tại có thẻ ngành CA.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Anh Tây bị đánh chảy máu mũi trên phố Hà Nội và văn hóa ứng xử của một bộ phận người Việt