Công an và hiệp sĩ phục kích bắt gọn băng đá xe chuyên nghiệp

LĐO Sỹ Lê
Chia sẻ
Các đối tượng bị bắt giữ

Theo cơ quan điều tra, các đối tượng này nằm trong băng nhóm trộm cắp xe máy chuyên nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Theo hồ sơ, Kiều, Thành, Quốc cùng một đối tượng tên Thế (chưa rõ lai lịch) là những đối tượng không có nghề nghiệp, thích ăn chơi. Để có tiền tiêu xài, các đối tượng cùng thuê trọ ở phường Tân Đông Hiệp (TX. Dĩ An) làm “căn cứ địa” để hoạt động trộm cắp.

Sau nhiều lần tổ chức đi cướp giật tài sản thành công, tối 28/9, cả nhóm kéo nhau đi “săn mồi” trong khu dân cư Việt Sing (KP 4. Phường An Phú, TX. Thuận An). Khi đi đến đường D11, bọn chúng phát hiện chiếc xe gắn máy mang BKS 38L1 – 057.82 của anh Nguyễn Văn Hùng đang dựng trước cửa phòng trọ không có người trông coi nên cả nhóm cùng tiếp cận rồi dùng đoản phá khoá rồi đưa đi.

Phát hiện bị mất xe, anh Hùng đến Công an phường An Phú trình báo, tiếp nhận trình báo, lực lượng Công an phường đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TX. Thuận An và CLB Phòng chống tội phạm lên kế hoạch đón lỏng và truy bắt các đối tượng.

Khoảng 7h sáng 29/9, cảnh sát phát hiện các đối tượng đang đưa xe máy ăn cắp được đi tiêu thụ tại một con hẻm nhỏ ở khu phố Chiêu Liêu, P. Tân Đông Hiệp (TX. Dĩ An) nên đã ập vào khống chế bắt giữ các đối tượng.

Qua đấu tranh khai thác, ba đối tượng nêu trên đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp xe máy. Được biết, băng nhóm này đã có tiền án về tội “trộm cắp và cướp giật tài sản”.

SỸ LÊ
Công an và hiệp sĩ phục kích bắt gọn băng đá xe chuyên nghiệp ảnh 1
Các đối tượng bị bắt giữ
Công an và hiệp sĩ phục kích bắt gọn băng đá xe chuyên nghiệp ảnh 2
Các đối tượng bị bắt giữ
Công an và hiệp sĩ phục kích bắt gọn băng đá xe chuyên nghiệp ảnh 3
Các đối tượng bị bắt giữ

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhân chứng Mai Phương khai ký bừa lên văn bản của điều tra viên đưa