Cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc: Tiếp tục hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

LĐO LIÊN SƠN
Chia sẻ
Trao tặng máy lọc nước cho các trường tại Hương Khê

Cộng đồng Phật tử chuyên tu và người Việt đang học tập và lao động tại Hàn Quốc tiếp tục quyên góp gần 40 triệu đồng ủng hộ các trường mầm non và tiểu học tại Hương Sơn, Hương Khê (Hà Tĩnh) bị thiệt hại trong trận lũ vừa qua.

 Vừa qua, gia đình bà Minh Lý và ông bà Tuyết Hùng, trú tại TP Hà Tĩnh đã chuyển số quà gồm 10 máy lọc nước, hãng HUYNDAI, Hàn Quốc trị giá gần 40 triệu đồng cho các trường mầm non và tiểu học tại hai huyện nói trên.

Đoàn đã đến tặng quà cho gia đình anh Trần Nam Trung, trú tại xã Hương Trà, huyện Hương Khê, có 4 người mắc các bệnh hiểm nghèo với số tiền 2 triệu đồng và tặng 1.500.000đ cho gia đình chị Trần Thị Huệ, trú tại xóm 8, xã Sơn Trường (Hương Sơn) có cháu tên là: Lê Ngọc Trâm, HS lớp 4 bị hội chứng hư thận kháng thuốc.

Cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc: Tiếp tục hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt ảnh 1
Tặng quà gia đình anh Trần Nam Trung

Trước đó, cộng đồng Phật tử viện chuyên tu và người Việt đang học tập và lao động tại Hàn Quốc cũng đã kịp thời ủng hộ 200 suất quà cho nhân dân xã Sơn Hòa và xã Sơn An, huyện Hương Sơn, cùng 100 suất quà cho các trường tại huyện Hương Khê; trị giá mỗi suất quà 300.000đ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!