CSGT Thanh Hóa trả lại bọc tiền trên 20 triệu cho người đánh rơi

LĐO Xuân Hùng – Hoàng Đức
Chia sẻ
Đại tá Phạm Hồng Thái - Phó trưởng Phòng CSGT Thanh Hoá trao lại số tiền trên 20 triệu cho anh Phạm Văn Cường.

Ngày 1.8, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Thanh Hoá đã tiến hành các thủ tục trao trả lại số tiền do tổ công tác của đơn vị nhặt được trong khi đang đi tuần tra.

Ngày 1.8, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Thanh Hoá đã tiến hành các thủ tục trao trả lại số tiền do tổ công tác của đơn vị nhặt được trong khi đang đi tuần tra, kiểm soát trên đường QL1A qua địa phận huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá cho chủ sở hữu hợp pháp là anh Phạm Văn Cường, thường trú tại xóm 7 xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, ngày 11.7.2016, tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Thanh Hoá do Trung tá Nguyễn Viết Thắng làm tổ trưởng, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông tại km 362+500 quốc lộ 1A thuộc địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá, đã phát hiện một bọc tiền Việt Nam đồng gồm nhiều loại mệnh giá khác nhau rơi trên mặt đường, tổ công tác đã kiểm đếm số tiền trong bịch, tổng trị giá là 21.350.000đ.

Sau đó tổ công tác đã báo cáo lãnh đạo phòng, đơn vị đã làm thông báo gửi đến các cơ quan thông tin đại chúng để tìm chủ sở hữu của số tiền trên.

Ngày 14.7.2016, anh Phạm Văn Cường đã có đơn trình báo đến cơ quan về việc mình đánh rơi số tiền trên. Qua xác minh đã xác định anh Cường là chủ sở hữu hợp pháp của số tiền trên. Sáng ngày 1.8, đại diện lãnh đạo Phòng CSGT và tổ công tác đã tiến hành trao trả lại số tiền 21.350.000đ cho anh Cường.

Anh Cường là bác sĩ, hiện công tác tại Hà Nội, trên đường đi từ Nghệ An ra Hà Nội, do sơ suất đã đánh rơi gói tiền trên đường và được tổ công tác phát hiện nhặt được.

Sau khi nhận lại số tiền của mình đánh rơi, anh Cường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo đơn vị và tổ công tác. 

[Video] CSGT Thanh Hoá mưu trí bắt tội phạm:
[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang